Người ngủ nhiều dễ lên đỉnh trong "chuyện ấy"

Chủ Nhật, ngày 10/06/2018 19:00 PM (GMT+7)

Những người ngủ ít nhất 8 giờ mỗi đêm dễ trải nghiệm “lên đỉnh” hơn trong quan hệ tình dục.

Người ngủ nhiều dễ lên đỉnh trong "chuyện ấy" - 1

Một giấc ngủ sâu có thể giúp cải thiện đáng kể ham muốn tình dục.

Giáo sư tâm lý học Laurie Mintz tại trường đại học Florida, Mỹ, tiến hành nghiên cứu nhiều năm và phát hiện rằng nếu bạn gặp vấn đề về giấc ngủ hay đời sống tình dục, chúng có thể ảnh hưởng lẫn nhau.

“Một giấc ngủ ngon vào ban đêm có thể cải thiện ham muốn tình dục và một cuộc ân ái nồng nàn có thể giúp ngủ sâu hơn”, bà Mintz giải thích.

Một nghiên cứu được thực hiện năm 2015 bởi các nhà khoa học thuộc đại học Y Michigan, Mỹ, cho thấy rằng phụ nữ ngủ càng lâu thì càng ham muốn “chuyện ấy” vào ngày hôm sau. Mỗi giờ ngủ thêm có thể giúp phụ nữ tăng ham muốn tình dục thêm 14%.

Thời gian ngủ cũng ảnh hưởng rất lớn tới ham muốn tình dục ở đàn ông. Cụ thể, tình trạng thiếu ngủ làm giảm lượng hóc môn testosterone, yếu tố kích thích ham muốn của nam giới trong “chuyện ấy”.

Trong khi đó, việc thường xuyên đạt trạng thái cực khoái trong quan hệ tình dục có thể dẫn tới giấc ngủ sâu hơn. Lý do chính là do tác động mang tính sinh học.

Sau khi “lên đỉnh” trong quan hệ tình dục, cơ thể của chúng ta sản sinh hóc môn oxytocin, gây cảm giác buồn ngủ ngay tức thì.

Phương pháp lạ giúp phụ nữ dễ ”lên đỉnh” khi quan hệ

Theo nghiên cứu khoa học mới công bố, phụ nữ nên xì mũi trước khi làm “chuyện ấy” để tăng cơ hội đạt cực khoái.

Theo Huy Phong (Theo Daily Mail) (Dân Việt)

sự kiện Sức khỏe tình dục