Người đồng tính bơm silicone giả gây chết người

Một người đồng tính ở quận Hinds, bang Mississippi-Mỹ ngày 17/6 đã bị buộc tội giết người sau khi thực hiện bơm silicone vào mông một người phụ nữ bang Georgia làm cô này tử vong và làm chết một người khác ở Alabama bằng thủ thuật tương tự.

Tracey Lynn Garner, hay còn gọi là Morris Garner (52 tuổi), bị cơ quan điều tra Mississippi bắt giữ vào ngày 13-6. Người này bị cáo buộc đã gây ra cái chết của hai nữ bệnh nhân sau khi thực hiện thủ thuật nâng mông bằng chất silicone.

Theo cáo trạng, vào ngày 13-1-2010, Lynn Garner – là một đàn ông nhưng ăn mặc và sống cuộc sống phụ nữ - đã khiến bệnh nhân Marilyn Hale tử vong sau khi tiêm silicone vào người cô này.

Người đồng tính bơm silicone giả gây chết người - 1

Tracey Lynn Garner bơm silicone giả vào người nạn nhân. Ảnh: AP

Sau đó, Lynn tiếp tục liên quan đến cái chết một phụ nữ ở tiểu bang Alabama có tên Karima Gordon. Theo đó, Lynn bị cáo buộc tiêm silicone giả vào người  Karima Gordon hồi tháng 3-2012 trong suốt quá trình thẩm mỹ bất hợp pháp.

Người đồng tính bơm silicone giả gây chết người - 2

Lynn Garner có thể đối mặt với án tù chung thân. Ảnh: AP

Các nhà chức trách cho biết Gordon tử vong tại một bệnh viện Atlanta do cục máu đông xuất hiện trong phổi cô sau vài ngày phẫu thuật. “Chúng tôi đang xác minh xem chất tiêm vào người các nạn nhân có phải là silicone giả hay không”, ông Jim Hood, Giám đốc Tư pháp tiểu bang Mississippi , cho biết.
 
Nếu điều này được xác nhận, Lynn Garner có thể đối mặt với án tù chung thân. Ông Hood cũng cho biết trước đó, nạn nhân Gordon từng phục vụ trong quân đội và muốn trở thành người mẫu. Cô biết Lynn Garner qua một người quen và trả 200 USD để người này thực hiện thẩm mỹ phi pháp.

Ông Hood kêu gọi tất cả những người từng thực hiện bơm mông hay nâng ngực tại cơ sở của Lynn Garner ngay lập tức liên hệ với cơ quan chức năng để được bồi thường, giải quyết.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lê Thoa (Người lao động/USA Today)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN