Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Nam giới cũng bị tai nạn phòng the

Thứ Hai, ngày 02/12/2013 11:37 AM (GMT+7)

Không riêng gì phụ nữ nhiều đàn ông cũng bị chảy máu sau lần quan hệ đầu tiên.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Đừng tưởng rằng chỉ có cô dâu mới bị chảy máu trong đêm tân hôn, một vài chú rể cũng đau đớn vì chính mình bị rách… "màng trinh" khi lần đầu gần gũi vợ. Nhiều người thắc mắc tại sao nam giới lại có "màng trinh". "Màng trinh" ở nam giới chính là hãm dương vật hay còn gọi là dây thắng

Hãm dương vật là phần da dính vào mặt dưới quy đầu, sát lỗ niệu đạo. Khi dương vật cương thì mảnh da này sẽ căng ra. Hãm dương vật có thể bị rách (hay còn gọi là đứt dây thắng) do bị căng quá mức. Điều này thường xảy ra khi dương vật đang cương cứng trong khi giao hợp hay do thủ dâm.

Nam giới cũng bị tai nạn phòng the - 1

Đứt dây thắng trong lần đầu tiên quan hệ khiến nhiều nam giới đau đớn đến phát khóc (Ảnh minh họa)

Tai nạn đứt dây thắng thường gặp ở người trẻ trong những lần quan hệ đầu tiên do còn thiếu kinh nghiệm. Trong những lần quan hệ tình dục đầu tiên, da bao này có thể giãn ra hoặc bị xé rách khiến các adam đau đớn và giảm hẳn quyết tâm trong những lần kế tiếp.

Những người đàn ông được cắt bao da quy đầu sẽ không bao giờ cảm thấy đau đớn sau khi quan hệ kể cả đó là lần đầu tiên. Tuy nhiên trên khắp thế giới chỉ có khoảng 30% đàn ông được cắt bao quy đầu.

Nếu cảm thấy đau đớn và bị chảy nhiều máu sau lần quan hệ đầu tiên, các adam phải kiêng sex một thời gian để cho vết thương lành hẳn. Nếu tình trạng quá trầm trọng, đừng ngại ngần hãy đến gặp trực tiếp bác sĩ để được tư vấn điều trị.

Theo Phan Minh (Đời sống & Pháp luật/ Doctissimo)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Tin cùng chuyên mục Tin tức sức khỏe
Về trang chủ 24h Về đầu trang