Muốn tăng khoái cảm với bạn trai, cô gái 22 tuổi bị kẹt bao cao su trong âm đạo

Thứ Tư, ngày 30/10/2019 16:00 PM (GMT+7)

“Cô gái này cận kề cửa tử rồi mới chịu đi khám. Bác sĩ cũng cảm thấy bó tay với sự sự chịu đựng tới 3 tuần liền của cô gái”, Bác sĩ Lê Thị Kim Dung cho hay.

Ngày 30/10, bác sĩ Lê Thị Kim Dung – Trung tâm Y tế lao động Thái Hà, Hà Nội cho biết, bệnh viện vừa tiếp nhận một trường hợp dị vật mắc kẹt trong âm đạo. Cô gái trẻ 22 tuổi ở Hà Nội đến khám với lý do ra dịch âm đạo nhiều, mùi rất hôi thối, khó chịu.

Khi đến phòng khám bác sĩ thấy dịch nhiều và thấy có dị vật nằm sâu trong âm đạo.

Sau khi hỏi kỹ kỹ cô gái trẻ mới khai thật rằng 3 tuần trước có quan hệ tình dục với bạn trai. Vì muốn tăng khoái cảm, bạn trai sử dụng bao cao su gai và kết quả bao cao su bị tụt lại trong âm đạo. Dù cố lấy ra cũng không lấy ra được nên cô gái âm thầm chịu đựng. Cho đến khi dịch và máu ra nhiều mới tìm đến bệnh viện.

Muốn tăng khoái cảm với bạn trai, cô gái 22 tuổi bị kẹt bao cao su trong âm đạo - 1

“Cô gái này cận kề cửa tử rồi mới chịu đi khám. Bác sĩ cũng cảm thấy bó tay với sự sự chịu đựng tới 3 tuần liền của cô gái. Chúng tôi phải gây tê rồi mổ. Chờ thêm tí nữa thì hậu quả khôn lường”, BS Dung nói.

Bác sĩ Dung cho biết, một năm bà tiếp nhận khoảng 2 trường hợp dùng bao cao có gai để tăng khoái cảm và bị mắc kẹt trong âm đạo.

BS Dung khuyến cáo, mọi người nên quan hệ tình dục đúng cách, sử dụng đồ chơi tình dục an toàn là các biện pháp phòng tránh được những tình trạng trên.

Ngoài ra, ở một người phụ nữ thì âm đạo của mỗi người sẽ có độ nhạy cảm khác nhau vi thế có người phụ nữ sẽ cảm thấy thoải mái. Tuy nhiên, khi thấy đau và chảy máu có thể do quan hệ mạnh hoặc dùng bao cao su "gai" khiến âm đạo bị tổn thương

 “Tóm lại khi bị mắc kẹt bao cao su trong âm đạo, đừng đợi đến khi đi tiểu rồi cố lắc hông để chiếc bao cao su rơi ra ngoài. Hãy đến phòng khám phụ khoa để bác sĩ phụ khoa xử lý”, BS Dung khuyến cáo.

Tạo hình âm đạo cho cô gái 22 tuổi không có âm đạo bẩm sinh

Các bác sĩ Khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ và hàm mặt, Bệnh viện E vừa phẫu thuật miễn phí cho một bệnh nhân không...

Theo Diệu Thu (Dân Việt)
sự kiện Sức khỏe tình dục
Báo lỗi nội dung