Lý do nàng không dễ dàng lên đỉnh

Chủ Nhật, ngày 01/07/2012 21:00 PM (GMT+7)

Tình dục là một quá trình đòi hỏi sự hợp tác từ cả hai phía. Vì vậy, để chị em đạt được cực khoái thì các hỗ trợ từ "phía bên kia" là hết sức cần thiết.

Theo các con số thống kê thì có tới 70% phụ nữ gặp khó khăn trong việc đạt được cực khoái. Có nhiều lý do khiến phụ nữ không dễ dàng "lên đỉnh" - kết luận của các chuyên gia tình dục Ấn Độ.

Màn dạo đầu

Màn dạo đầu đóng một vai trò quan trọng trong tình yêu và giúp đỡ cả hai đạt được cực khoái. Nếu so sánh giữa phụ nữ và nam giới thì rõ ràng phụ nữ cần nhiều thời gian hơn để đạt được cực khoái, thậm chí cần được kích thích nhiều hơn.

Do uống thuốc

Một số chị em khi dùng thuốc tránh thai có phản ánh là khó "lên đỉnh" hơn trước kia rất nhiều. Thuốc tránh thai là biện pháp tránh thai dựa trên hormone. Đôi khi những hormone này không tương tác tốt với cơ chế hóa học trong cơ thể người phụ nữ nên gây cản trở trong chuyện "chăn gối" và khiến chị em khó đạt cực khoái.

Trong trường hợp này chị em nên lưu ý phản ứng của cơ thể với các loại thuốc tránh thai đã từng sử dụng và nói chuyện với bác sĩ để tìm ra nguyên nhân gốc rễ.

"Kỹ thuật" của cánh mày râu

Theo nhiều chuyên gia tình dục thì không có người phụ nữ lãnh cảm mà chỉ có sự vụng về của người đàn ông mà thôi. Sở dĩ nói như vậy là bởi vì, người phụ nữ có nhiều cảm hứng tình dục khi được kích thích ở những vùng thấy được bên ngoài như: âm vật, môi lớn, môi bé, vú, ngực, bẹn, hông, đùi, ngoại trừ điểm G ở bên trong khoảng 3 cm từ ngoài vào, cho nên dù có khiếm khuyết do âm đạo hẹp hay ngắn cũng không quan trọng.

Lý do nàng không dễ dàng lên đỉnh - 1

Màn dạo đầu đóng một vai trò quan trọng trong tình yêu

Hơn nữa, đi sâu vào trong âm đạo có rất ít thần kinh cảm giác nên khi có thai, tử cung cứ to dần lên mà người phụ nữ không hề đau đớn. Điều đó đã chứng tỏ càng đi sâu vào trong, người phụ nữ càng ít có cảm giác. Thế nhưng khi "yêu" rất nhiều quý ông lại muốn càng vào sâu càng tốt.

Khả năng "cầm quân" của anh ấy

Ngoài ra, khi "yêu", điều chủ chốt nhất là kỹ thuật và thời gian, tránh tình trạng “chưa tới chợ đã hết tiền”, chứ kích cỡ "cậu nhỏ" lớn - bé, dài - ngắn đều như nhau.

Nam giới bị xuất tinh sớm (không có khả năng duy trì cương cứng được lâu) khiến cho người phụ nữ không kịp đạt cực khoái. Đây là yếu tố chiếm tỷ lệ cao dẫn đến lãnh cảm ở nữ giới trong thời đại ngày nay.

Chị em chưa biết cách kiểm soát chính mình

Nhiều chị em không biết cách tự thả lỏng cơ thể khi "yêu" để dễ dàng "lên đỉnh". Sự run rẩy, sợ hãi khi "vào cuộc" là nguyên nhân cản trở rất nhiều trong cuộc "giao ban".

Đôi khi, bạn ham muốn nhưng không được đáp ứng và điều đó khiến bạn phải kiềm chế cảm xúc yêu, lâu dần thói quen đó sẽ khiến bạn bị mất cảm hứng và khó khăn cho vấn đề lên đỉnh.

Hoặc tâm lý tự ti về cơ thể, nghĩ rằng mình xấu xí, luôn để tâm đến những khuyết điểm trên cơ thể mình sẽ khiến chị em không dám mạnh mẽ và cuồng bạo trên giường. Thậm chí, nhiều chị em còn sợ bạn tình bật đèn sáng thì sẽ phát hiện ra những điểm yếu của mình. Những yếu tố này đều góp phần cản trở con đường "lên đỉnh" của chị em.

Theo T. Thu (Afamily)