Lợi thế của đàn ông có "cậu nhỏ" khiêm tốn

Thứ Sáu, ngày 15/09/2017 19:00 PM (GMT+7)

Những đàn ông có “cậu nhỏ” khiêm tốn nên cảm thấy may mắn hơn là tự ti, theo một nghiên cứu mới công bố.

Sự kiện: Sức khoẻ 24/7

Lợi thế của đàn ông có "cậu nhỏ" khiêm tốn - 1

Kích thước "cậu nhỏ" ảnh hưởng tới hạnh phúc vợ chồng.

Nghiên cứu được thực hiện với vợ của 545 ngư dân tại Kenya. Các nhà khoa học đã hỏi về thói quen quan hệ tình dục của họ nhằm xác định các yếu tố dẫn tới ngoại tình.

Kết quả, 34 phụ nữ trong số này thừa nhận họ đã ngoại tình. Các cặp vợ chồng này sau đó được yêu cầu đo chính xác kích thước “cậu nhỏ” của người chồng lúc cương cứng.

Các nhà khoa học vô cùng sốc khi phát hiện kích cỡ “của cậu nhỏ” thực sự ảnh hưởng tới quan hệ vợ chồng. Những người chồng bị vợ “cắm sừng” có kích cỡ dương vật lớn hơn đàn ông có vợ chung thủy.

Những người có vợ ngoại tình sở hữu “cậu nhỏ” dài trung bình khoảng 15cm, trong khi đàn ông có vợ chung thủy sở hữu dương vật khiêm tốn hơn khoảng 12,7 cm.

“Các dữ liệu chúng tôi thu thập được cũng phù hợp với kết quả nghiên cứu. Phụ nữ kết hôn với chồng có "cậu nhỏ" lớn thường đối mặt với vấn đề đau và không thoải mái khi quan hệ, dẫn tới giảm khoái cảm”, nhóm nghiên cứu cho biết trên tạp chí PLOSOne.

Một nghiên cứu khác của các nhà khoa học đến từ trường đại học California Los Angeles và New Mexico, Mỹ, cho thấy rằng phụ nữ thậm chí cắt đứt mối quan hệ với chồng/bạn trai vì “cậu nhỏ” quá to.

Những điều không được làm với ”cậu nhỏ”

Giữ gìn sức khỏe, bảo vệ các bộ phận trên cơ thể là điều ai cũng biết. Tuy nhiên, do chủ quan, khách quan mà nhiều cách...

Theo Huy Phong (Theo Daily Star) (Dân Việt)
sự kiện Sức khoẻ 24/7
Báo lỗi nội dung