Làm “chuyện ấy” quá thường xuyên có thể dẫn đến những tác hại này

Duy trì một chế độ sinh hoạt trong đời sống vợ chồng điều độ sẽ làm bạn khỏe mạnh hơn mỗi ngày.

Trong đời sống hằng ngày, việc duy trì sinh hoạt vợ chồng là hành vi thỏa mãn nhu cầu sinh lý bình thường của con người. “Sinh hoạt” đúng mực giúp cải thiện mối quan hệ giữa hai người và có tác dụng nhất định đối với sức khỏe thể chất. Nhưng đối với một số cặp vợ chồng trẻ, duy trì “cuộc yêu” lứa đôi quá thường xuyên, có thể xảy ra 3 loại thay đổi trong cơ thể.

Làm “chuyện ấy” quá thường xuyên có thể dẫn đến những tác hại này - 1

1. Suy giảm hệ thống miễn dịch

Việc “sinh hoạt” quá thường xuyên chắc chắn sẽ dẫn đến tình trạng cơ thể bị tích nước, thậm chí mang lại áp lực nhất định cho thận. Điều này cũng có thể khiến cho chất lượng tinh trùng của nam giới suy giảm. Nếu cơ thể ở trong tình trạng “bội thực” suốt một khoảng thời gian dài, thể lực ngày càng suy giảm sẽ khiến cho sức đề kháng và khả năng miễn dịch của con người có xu hướng giảm sút. Vì vậy, các cặp đôi cần phải kiểm soát số lần quan hệ để sức khỏe được tốt hơn.

Làm “chuyện ấy” quá thường xuyên có thể dẫn đến những tác hại này - 2

2. Giảm sự tập trung

Sinh hoạt vợ chồng quá thường xuyên cũng khiến não bộ và hệ thần kinh của nam giới rơi vào trạng thái căng thẳng, lâu ngày sẽ bị giảm sút sự chú ý. Do đó, chất lượng giấc ngủ của nam giới cũng sẽ giảm sút, ảnh hưởng nhất định đến cuộc sống và công việc. Thế nên, các cặp vợ chồng không nên “yêu” quá 3 lần/tuần, quá nhiều có thể khiến cơ thể rơi vào tình trạng suy kiệt.

3. Có hại cho cơ quan sinh sản

Làm “chuyện ấy” quá thường xuyên có thể dẫn đến những tác hại này - 3

Sinh hoạt vợ chồng quá thường xuyên chắc chắn sẽ có những tác động nhất định đến tuyến tiền liệt của nam giới, cũng như tổn thương nhất định đến tử cung của nữ giới. Trường hợp này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe hệ sinh sản của cả nam và nữ. Nếu “sinh hoạt vợ chồng” quá thường xuyên chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến khả năng thụ thai thành công. Vì vậy, cần cân đối thời gian “yêu” thích hợp.

Nguồn: [Link nguồn]

”Chuyện ấy” có thể thăng hoa hoặc thành thảm họa đều do những thực phẩm này

Các cặp đôi cần chú ý đến chế độ ăn uống nếu muốn cải thiện đời sống tình dục của mình.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mẫn Nhi (Theo Sohu) ([Tên nguồn])
Sức khỏe tình dục Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN