Kỳ lạ người phụ nữ sinh ra với hàng trăm ngàn nốt ruồi trên cơ thể

Người phụ nữ này sinh ra với một nữa cơ thể là màu đen, vượt qua những lời nói tàn nhẫn, những bình luận ác ý, cô tiếp tục sống để truyền cảm hứng cho tất cả mọi người phải biết yêu thương bản thân mình nhiều hơn.

Lorena Bolanos (24 tuổi) sinh ra với căn bệnh nevi melanocytic (nốt ruồi hắc tố bẩm sinh), một thuật ngữ dùng để chỉ một số lượng lớn nốt ruồi đen trên cơ thể.

Kỳ lạ người phụ nữ sinh ra với hàng trăm ngàn nốt ruồi trên cơ thể - 1

Khi còn là nữ sinh, Lorena bị gọi là “chó đốm”, “bánh cookie chip socola” bởi những kẻ bắt nạt, họ luôn cố tình châm chọc để cô bị tổn thương khiến nhiều lần phải nghĩ đến cái chết. Cô cũng từng bị yêu cầu rời khỏi khu trượt băng vì một khách hàng nghĩ rằng cô bị bệnh sởi. Lorena nói : “Khi còn là một đứa trẻ, đó không phải là một vấn đề to lớn vì mẹ tôi vẫn luôn bảo tôi vẫn khỏe mạnh, không cần phải lo lắng. Nhưng khi bắt đầu đi học, nó trở thành một cơn ác mộng thật sự”.

Kỳ lạ người phụ nữ sinh ra với hàng trăm ngàn nốt ruồi trên cơ thể - 2

“Khi bạn bè nhìn chằm chằm vào tôi, họ bắt đầu chế giễu tôi là một con chó đốm. Điều này khiến tôi cảm thấy bị tổn thương rất nhiều, tôi về nhà và ôm mẹ khóc rất nhiều.” Những rắc rối không ngừng bủa vây Lorena khiến cô chưa bao giờ có được một tình bạn thật sự. Thậm chí, vào một buổi tối, một nam sinh ở trường đã gửi cho cô tin nhắn với nội dung không thể nào đau đớn hơn: “Tại sao bạn không tự sát đi”.

Kỳ lạ người phụ nữ sinh ra với hàng trăm ngàn nốt ruồi trên cơ thể - 3

Suốt năm tháng ở trường học, Lorena bị trầm cảm nặng, cô luôn mặc áo dài tay, trùm khăn dù cả trong thời tiết nóng nhất. Và rồi một ngày nọ, cô nhìn thấy một người phụ nữ trên Facebook dạy trang điểm, cô ấy rất đẹp và có nốt ruồi.

Kỳ lạ người phụ nữ sinh ra với hàng trăm ngàn nốt ruồi trên cơ thể - 4

Khoảnh khắc khi Lorena nhìn thấy một chàng trai đã bình luận rằng cô gái có nốt ruồi kia rất đẹp, cô quyết định ngừng chán ghét bản thân mình. Cô bắt đầu chụp ảnh, thậm chí mặc bikini để cho mọi người thấy được toàn bộ cơ thể “xấu xí” của mình, và chia sẻ trên instagram.

Kỳ lạ người phụ nữ sinh ra với hàng trăm ngàn nốt ruồi trên cơ thể - 5

Vào một ngày, có một bà mẹ đã viết thư cho Lorena nói rằng con gái của họ đã được truyền cảm hứng từ tôi. Lorena đã bay đến Santa Monica để trang Amy chụp ảnh và xuất hiện trước các phương tiện truyền thông. Cô quyết tâm tự hào về cơ thể của mình, có suy nghĩ tích cực hơn, truyền cảm hứng cho tất cả mọi người phải biết yêu thương cơ thể của chính mình.

Căn bệnh “trời hành” khiến bé gái tự cắn tay, nhai lưỡi và chọc mù mắt mình

Bị nhổ hết răng để không nhai nát ngón tay và lưỡi của mình; lúc nào cũng phải đeo kính hay nẹp tay để không thể tự...

Chia sẻ
Theo PHAN HẰNG ( Theo Metro) (Dân Việt)
Những căn bệnh bí ẩn trong lịch sử y học Xem thêm
Báo lỗi nội dung