Không nằm nghiêng khi ngủ, bí quyết giúp quý ông bảo vệ “ngôi vương” chuyện “giường chiếu”

Sự kiện: Sống khỏe

Bảo vệ tinh hoàn sẽ giúp sức khỏe sinh sản luôn ổn định, góp phần tăng sự sung mãn ghi “lâm trận” cho các quý ông.

Tinh hoàn là bộ phận cực kì quan trọng để sản xuất tinh trùng và tiết ra tinh dịch. Tuy nhiên, nếu cánh mày râu không chú ý bảo vệ tinh hoàn thì rất dễ ảnh hưởng đến “khả năng” và đối với gia đình đang có ý định sinh con thì hãy luôn chú ý đến sức khỏe của bộ phận này.

Không nằm nghiêng khi đi ngủ

Không nằm nghiêng khi ngủ, bí quyết giúp quý ông bảo vệ “ngôi vương” chuyện “giường chiếu” - 1

Chúng ta đều biết rằng, ngủ nghiêng là thói quen trong vô thức của rất nhiều người. Tuy nhiên, đây không phải là dáng ngủ tốt cho nam giới. Khi đi ngủ, hãy mở rộng chân và nằm ngửa là tư thế tốt nhất cho sức khỏe. Nếu nằm nghiêng, tinh hoàn rất dễ bị chèn ép bởi đùi dẫn đến tình trạng thiếu dinh dưỡng, chất lượng tinh trùng từ từ suy giảm. Nếu ngủ nghiêng trong khoảng thời gian dài sẽ giảm sự bài tiết tinh trùng trong cơ thể nam giới. Đồng thời, gây tổn thương tinh hoàn và viêm nhiễm cơ quan sinh sản.

Không ở quá lâu trong môi trường nhiệt độ cao

Không nằm nghiêng khi ngủ, bí quyết giúp quý ông bảo vệ “ngôi vương” chuyện “giường chiếu” - 2

Các bạn nam không nên tiếp xúc với nhiệt độ cao trong thời gian dài vì nó sẽ gây ra những tổn thương nhất định cho tinh trùng và tinh hoàn. Do tinh trùng và tinh hoàn “ưa” môi trường mát mẻ nên nếu tắm quá lâu bằng nước nóng, xông hơi thường xuyên sẽ làm tổn thương tinh hoàn. Nhiều ban nam thích mặc quần bó và làm việc trong môi trường nhiệt độ cao cũng sẽ có những tổn thương tương tự, khiến chất lượng tinh trùng và sự bài tiết tinnh trùng suy giảm. Từ đó, khả năng sinh sản bị ảnh hưởng nặng nề.

Không sử dụng thực phẩm chức năng tùy tiện

Không nằm nghiêng khi ngủ, bí quyết giúp quý ông bảo vệ “ngôi vương” chuyện “giường chiếu” - 3

Nhiều bạn nam có thói quen uống các loại thuốc bổ thận tráng dương và bổ sung thể lực để tăng cường “khả năng” của mình. Tuy nhiên đây là việc làm không cần thiết. Nếu uống những loại thuốc bổ này một cách bừa bãi sẽ khiến nội tiết tố nam bị rối loạn, gây ra tổn thương nhất định cho tinh hoàn, giảm sự bài tiết của tinh trùng và tăng tỷ lệ tinh trùng bị dị dạng.

Nguồn: [Link nguồn]

9 thói quen không ngờ làm giảm chất lượng tinh trùng của quý ông

Giảm chất lượng tinh trùng là nguyên nhân gây hưởng tới sức khỏe sinh sản của nam giới và cả hạnh phúc gia đình. Đây...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mẫn Nhi (Theo Sohu) ([Tên nguồn])
Sống khỏe Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN