Di chuyển bằng máy bay thường xuyên ảnh hưởng xấu đến chuyện ấy?

Sự kiện: Sống khỏe

Di chuyển bằng máy bay thường xuyên sẽ gây tác động xấu đến hoạt động của hóc-môn và khiến khả năng trong "chuyện ấy" bị suy giảm.

TS Florence Comite, Giám đốc Trung tâm Y học Chính xác và Sức khỏe (Mỹ), khuyến cáo mọi người hạn chế di chuyển bằng đường hàng không, nhất là các loại máy bay cỡ nhỏ, để tránh những rắc rối trong "chuyện ấy".

Theo Mirror, bà Comite chỉ ra mối liên hệ giữa trạng thái căng thẳng, chứng sợ không gian hẹp và những lo ngại khác về khoảng không với khả năng tình dục.

"Những lo lắng về các khả năng xấu có thể xảy ra và không gian nhỏ hẹp trên máy bay là những yếu tố kích hoạt cơ chế lo âu của con người. Các hóc-môn tác động lên não như noradrenalin và adrenalin sẽ làm giảm testosteron, ảnh hưởng trực tiếp và tức thời đến ham muốn và khả năng tình dục" - TS Comite giải thích.

Để hạn chế vấn đề này, TS Comite khuyên mọi người nên sắp xếp thời gian hợp lý trước mỗi chuyến đi và lựa chọn các phương tiện di chuyển khác thích hợp.

Di chuyển bằng máy bay thường xuyên ảnh hưởng xấu đến chuyện ấy? - 1

Những lo lắng về các khả năng xấu có thể xảy ra và không gian nhỏ hẹp trên máy bay làm giảm ham muốn về tình dục - Ảnh: 107.5 Kool FM

Nguồn: https://nld.com.vn/suc-khoe/di-chuyen-bang-may-bay-thuong-xuyen-anh-huong-xau-den-chuyen-ay-2022...

Bác sỹ khuyến cáo: Đi máy bay giá rẻ, khả năng tình dục giảm sút

Bác sỹ nội tiết nổi tiếng của Mỹ khuyến cáo gần 73% người Mỹ có kế hoạch đi du lịch mùa hè này rằng, nếu bay nhiều chuyến bay giá rẻ có thể bị giảm khả năng tình dục.

Chia sẻ
Theo Khánh Thu (Người lao động)
Sống khỏe Xem thêm
Báo lỗi nội dung