Cụ ông 80 nhập viện vì.. chiều bạn gái

Trên chiếc xe đạp lọc cọc, một cụ ông 80 tuổi được một cụ ông khác đưa đến đưa đến bệnh viện Việt Đức trong tình trạng máu chảy ướt đẫm cả một bên ống quần...

Vừa bước sang tuổi 80, nhưng trông cụ Phúc (tên nhân vật đã được thay đổi - PV) già và yếu hơn so với độ tuổi thật của mình rất nhiều. Cảm giác của cụ kém đến mức, trên đường đến bệnh viện, cụ vô tình cho chân vào nan hoa xe đạp, khiến gót chân bị nghiền nát, máu chảy ướt đẫm cả một bên ống quần mà cụ vẫn không hề hay biết.

Lúc đến cổng bệnh viện, phát hiện ra ông bạn già bị chảy máu đầm đìa dưới chân, ông bạn của cụ Phúc mới vội vã đưa cụ vào khoa cấp cứu để cầm máu. Nhưng vừa đến nơi thì cụ lại nguây nguẩy quay đi. Rồi không nói không rằng, cụ phăm phăm tìm đến khoa nam học.

Tại đây, sau khi được sơ cứu và giúp cụ cầm máu với vết thương ở gót chân, bác sĩ Quang (Khoa Nam học - bệnh viện Viêt Đức) mới hỏi chuyện cụ về tình hình bệnh tật và mong muốn khám chữa bệnh của cụ. Nhưng vì cụ bị nghễnh ngãng, cho nên việc giao tiếp của cụ và bác sỹ gặp khá nhiều khó khăn. Phải rất lâu sau, bác sĩ Quang mới hiểu được câu chuyện của cụ.

Thì ra cụ đang có một cô bạn gái, tuổi đời còn rất trẻ. Và, mỗi lần ngồi cạnh nhau, cụ đều có ham muốn “gần gũi” rất cao. Thế nhưng, cứ khi “lâm trận” thì “cậu nhỏ” lại không chịu nghe lời chủ, cứ nằm im thin thít, mà không chịu động đậy.

Điều này làm cho bạn gái của cụ rất khó chịu và không ít lần nói lời chia tay với cụ, khiến cụ rất buồn. Chính vì vậy cho nên, sau nhiều đêm trằn trọc, cụ đã quyết định giấu gia đình nhờ ông bạn già chở tới đây để gặp các bác sĩ xin tư vấn.

Sau khi chẩn đoán và khám, bác sĩ Quang kết luận, cụ bị rối loạn cương dương nên đã tiến hành các liệu pháp để giúp cụ điều trị rối loạn này.

Vẫn theo bác sĩ Quang, để điều trị rối loạn cương dương, có thể dùng rất nhiều các liệu pháp như: liệu pháp tâm lý, liệu pháp tiêm thuốc, liệu pháp dùng thuốc uống, liệu pháp penile implants,...

Nhưng, đối với các bệnh nhân trẻ tuổi thì việc chữa trị rối loạn này là không quá phức tạp. Tuy nhiên, việc điều trị cho người già bao giờ cũng gặp nhiều khó khăn hơn, các bác sĩ phải hết sức cẩn thận và cảnh giác cao độ, vì lúc này sức khỏe của các cụ đã khá yếu.

Gãy “của quý” vì bạn gái quá sung

Bác sĩ Quang còn cảnh báo, đối với nam giới, đặc biệt là những người cao tuổi, khi quan hệ tình dục, cần phải hết sức cẩn thận và nhẹ nhàng để tránh trường hợp xảy ra tai nạn khi... đang “yêu”.

Theo lời kể của bác sĩ Quang, mới đây, tại khoa Nam học đã tiếp nhận trường hợp một bệnh nhân gần 60 tuổi bị gẫy dương vật vì bạn gái quá “sung”.

Ở trường hợp này, bệnh nhân bị gãy dương vật là do trong lúc quan hệ, người nam vì chiều bạn gái nên đã để cho bạn gái nằm lên trên. Trong lúc bạn gái “quá sung” đã khiến dương vật bị chệch khỏi vị trí nên dẫn đến việc người nam bị gẫy... vật hang.

Sau khi đưa vào bệnh viện, các bác sỹ đã tiến hành rạch da dương vật, lấy hết máu tụ, bộc lộ chỗ bị vỡ. Sau đó, tiến hành khâu dương vật và cầm máu.

Theo bác sỹ Quang, những ca phẫu thuật như thế này, tuy không quá phức tạp, nhưng nếu bệnh nhân không biết mà tới bệnh viện sớm thì tỉ lệ biến chứng khi bị phẫu thuật muộn sẽ cao hơn rất nhiều. Bệnh nhân có thể bị rối loạn tình dục, cong hẳn dương vật, hoặc đau khi giao hợp...

(còn tiếp) 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Minh (Vietnamnet)
Báo lỗi nội dung