Cô gái Anh sinh con từ bộ dụng cụ hiến tặng tinh trùng giá 30 đô la

Sự kiện: Sống khỏe

Bailey Ennis, 24 tuổi, người Anh, đã tìm được một người hiến tinh trùng trên mạng và chỉ với bộ dụng cụ hiến tặng tinh trùng giá 30 đô la, cô đã nhận được tinh trùng của người đàn ông quen trên mạng để sinh em bé.

Cô gái Anh sinh con từ bộ dụng cụ hiến tặng tinh trùng giá 30 đô la - 1

Ennis và cậu con trai mới sinh

Cô gái 24 tuổi đến từ London đã sinh cậu con trai Lorenzo vào tháng 7 vừa qua và hạnh phúc hơn với quyết định làm mẹ đơn thân của mình. Trong một bài đăng gần đây trên TikTok , cô đã cho biết, các bác sĩ đã đánh giá cô có thai nhờ tinh trùng hiến tặng khi là một phụ nữ độc thân.

Cô gái Anh sinh con từ bộ dụng cụ hiến tặng tinh trùng giá 30 đô la - 2

Bộ dụng cụ hiến tặng tinh trùng bao gồm các gói xét nghiệm về khả năng sinh sản, rụng trứng và mang thai, cũng như hộp đựng mẫu và ống tiêm.

Ennis cho biết, trước đó cô đã vào một trang web hiến tặng tinh trùng để tìm hồ sơ của những người đàn ông khỏe mạnh đã từng có kinh nghiệm hiến tặng tinh trùng. Khi tìm thấy một người hoàn hảo, cô đã mua bộ dụng cụ thụ tinh trực tuyến từ một nhà cung cấp dịch vụ y tế đặc biệt với giá 30 đô la.

Sau khi tìm được người phù hợp, cô đã hẹn người đó đi uống cà phê. “Tôi không tìm kiếm một mối quan hệ hay bạn tình, mà chỉ muốn xem người đó đáng tin cậy và khỏe mạnh nhất có thể,” cô nói.

Người đàn ông đã đưa cho cô mẫu tinh trùng của anh ta khi đến thăm nhà cô. Sau đó, cô sử dụng bộ dụng cụ - trong đó có cốc vô trùng, ống tiêm và que thử rụng trứng - để tự thụ tinh.

Về cậu con trai mới sinh, Ennis rất vui khi cậu bé giống mình chiếc mũi, đôi mắt và mái tóc nâu. Ennis cũng tuyên bố rằng, người hiến tặng tinh trùng sẽ nhận được thông tin cập nhật về cậu con trai và Lorenzo sẽ biết về cha của mình sau này.

Nguồn: https://tienphong.vn/co-gai-anh-sinh-con-tu-bo-dung-cu-hien-tang-tinh-trung-gia-30-do-la-post146...

Hình dạng tinh trùng nào có khả năng thụ tinh hiệu quả nhất?

Hình thái tinh trùng đề cập đến hình dạng của tinh trùng dưới kính hiển vi, cụ thể là xem hình dạng của đầu tinh trùng và kích thước của tinh trùng. Hình dạng đầu rất quan...

Chia sẻ
Theo Hà Thu (Theo The New York Post) (Tiền Phong)
Sống khỏe Xem thêm
Báo lỗi nội dung