“Cậu nhỏ” của người đàn ông 40 tuổi cương cứng suốt 2 ngày vì lý do này

Sự kiện: Sinh lý nam giới

Tại một cơ sở chữa yếu sinh lý, anh H. được nhân viên cho uống 4-5 loại thuốc để hỗ trợ khả năng cương dương.

Bệnh viện Việt Bỉ vừa tiếp nhận trường hợp nam bệnh nhân nhập viện vì cậu nhỏ cương cứng liên tục 2 ngày, không thể đi lại được.

Trường hợp anh H. (đã có vợ và 2 con) thường xuất tinh sớm, vừa cương dương kém, không làm hài lòng vợ.

Để vợ khỏi thở dài sau mỗi “cuộc yêu”, anh H. đã đến một cơ sở chữa yếu sinh lý tại tỉnh để điều trị. Tại đây, nhân viên đã cho anh uống 4-5 loại thuốc để hỗ trợ khả năng cương dương. Thời gian đầu mới uống, anh H. cảm thấy vui vì “cậu nhỏ” cương rất nhanh. Tuy nhiên, sau khi làm “chuyện ấy” với vợ xong, “cậu nhỏ” của anh H. không thể xuống.

“Cậu nhỏ” của người đàn ông 40 tuổi cương cứng suốt 2 ngày vì lý do này - 1

(Ảnh minh họa).

Anh H. xuất hiện những cơn đau tức, thậm chí là không thể đi lại được nên phải đến bệnh viện thăm khám.

Thạc sĩ, bác sĩ Hà Ngọc Mạnh - Phó Giám đốc Bệnh viện Việt Bỉ cho biết, thời điểm nhập viện, bệnh nhân vẫn trong tình trạng dương vật cương cứng, đau tức khó chịu. Khi hỏi nguyên nhân, bệnh nhân cho biết đã uống thuốc hỗ trợ cương dương mua tại địa phương.

Đó là loại viên nén, gồm rất nhiều loại khác nhau nhưng không hề ghi nhãn mác, hướng dẫn sử dụng hay thành phần. Đây là thuốc trôi nổi trên thị trường, việc dùng như vậy rất nguy hiểm.

Sau khi thăm khám, các bác sĩ đã thực hiện phẫu thuật, làm sạch vật hang vì máu dồn lên quá lâu (gần 2 ngày), sau đó tiếp tục theo dõi.

“Với trường hợp này, sau phẫu thuật chắc chắn vẫn bị ảnh hưởng chuyện chăn gối, bởi lượng máu dồn lên vật hang đọng lại quá lâu. Thậm chí từng có ca phải xem xét đặt vật hang nhân tạo để cải thiện khả năng quan hệ”, bác sĩ Mạnh chia sẻ.

Theo bác sĩ Mạnh, với trường hợp nam giới bị rối loạn cương dương, người cảm nhận đầu tiên đó là bạn gái (hoặc vợ). Vì thế, khi phát hiện có vấn đề về “chuyện ấy”, trước hết 2 người cần chia sẻ với nhau để hiểu và thông cảm, đồng thời động viên nhau đi khám.

Theo các bác sĩ, rối loạn cương dương là một rối loạn chức năng tình dục ở nam giới thường gặp.

Theo Hội Niệu khoa Châu Âu, rối loạn cương dương được định nghĩa là tình trạng không có khả năng đạt được và duy trì độ cương cần thiết để thực hiện giao hợp trọn vẹn. Tình trạng này lặp đi lặp lại kéo dài trên 3 tháng gây ảnh hưởng đến tâm lý người bệnh làm căng thẳng mối quan hệ lứa đôi.

Rối loạn cương dương thường được biểu hiện bằng các hình thái: Dương vật khó cương, cương nhưng không đủ cứng, có thể tự mềm khi đang quan hệ.

Hay nói cách khác, rối loạn cương dương được biểu hiện là dương vật không cương cứng lên được khi bắt đầu quan hệ, hoặc độ cứng của dương vật không đủ để tiến hành cuộc giao hợp đến cuối.

Bác sĩ khuyến cáo quý ông khi có bất thường về sức khỏe sinh sản cần đi khám ngay để được tư vấn và điều trị kịp thời.

Nguồn: [Link nguồn]

Dấu hiệu nhận biết quý ông bị rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương đang là nỗi lo lắng của nhiều quý ông, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sống, đời sống sinh hoạt của nhiều cặp đôi.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo TUẤN ANH ([Tên nguồn])
Sinh lý nam giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN