Bật hay tắt đèn khi yêu để đạt thăng hoa, rạo rực hơn?

Việc bật hay tắt đèn khi "yêu" cũng ảnh hưởng rất lớn đến "chất lượng" của chuyện vợ chồng.

Dưới góc nhìn khoa học, các chuyên gia tình dục cho rằng việc làm "chuyện ấy" trong ánh đèn sẽ có tỷ lệ giúp cuộc yêu trở nên mỹ mãn hơn so với những cặp đôi chỉ thích "hăng hái" trong bóng tối. Và trong thực tế thì có nhiều người nhận thức được điều này hơn.

Việc tắt đèn khi quan hệ tình dục cũng có những lợi thế khác nữa. Thứ nhất, có thể phát huy mạnh mẽ nhất ưu điểm của xúc giác bằng các động tác vuốt ve; thứ hai, sau khi tắt đèn, khả năng bị người khác làm phiền sẽ ít đi khiến hai người trải qua cảm giác an toàn và bí ẩn; thứ ba, tắt đèn giúp một số phụ nữ nhút nhát trong quan hệ tình dục vượt qua rào cản tâm lý.

Để làm rõ vấn đề này, thương hiệu đèn của Mỹ - Osram Sylvania - mới đây vừa thực hiện một cuộc khảo sát về “chuyện ấy”, đã cho kết quả có 60% các cặp đôi thích để đèn sáng khi “giao ban”, trong khi chỉ có 40% không để đèn.

Vậy để đèn hay tắt đèn sẽ tốt cho cuộc “giao ban”? 

Chuyên gia tình dục Jane Greer (người Mỹ) tin rằng, nhìn nhau trong trạng thái khỏa thân có thể kích thích trực quan của đối phương, đèn sáng cho phép cả hai nhìn thấy mọi thứ của nhau, giúp cả hai cảm thấy gợi tình hơn.

Thêm vào đó, việc tắt đèn khi "yêu" là sẽ khiến bạn không thể nắm bắt được phản ứng của đối phương và khó biết được họ có thỏa mãn hay không dẫn đến nhiều khi không gian tối tăm làm bạn xác định sai vị trí cần “tấn công”. Khi không nhìn thấy cơ thể của nhau có thể làm giảm hứng thú và giảm đi khá nhiều cảm hứng, ham muốn của các quý ông.

Ngoài ra, tắt đèn sẽ khiến cho cả hai cảm thấy không kết nối. Tuy nhiên, sẽ có lúc cả hai nên tắt đèn khi cùng nhau thích việc này. Hãy thay bóng đèn thành ngọn nến lung linh, bởi những điều mới luôn mang lại thú vị cho chúng ta.

Bật hay tắt đèn khi yêu để đạt thăng hoa, rạo rực hơn? - 1

Ảnh minh họa.

Nếu như bạn vẫn còn chút do dự về việc thắp chút ánh sáng nơi phòng ngủ, có thể thay đổi dần dần bằng cách chỉ bật đèn lên sau màn dạo đầu, khi đó bạn nhận được kích thích nhiều hơn sự kiềm chế sẽ bị hạ thấp hơn và bạn có thể cởi mở mình hơn với ánh sáng.

- Giảm cường độ của ánh sáng hoặc sử dụng những cây nến. Việc thắp một vài cây nến trong phòng không chỉ làm không gian thêm lãng mạn và còn giảm bớt sự xấu hổ của bạn.

- Lựa chọn nội y phù hợp để che những khuyết điểm mà bạn không muốn chồng nhìn thấy khi "yêu".

- Hãy tập trung chú ý về điều cả hai thích nhất về cơ thể của người kia. Suy nghĩ tích cực sẽ giúp các cặp đôi vượt qua hổ thẹn.

Dù vậy thì việc bật đèn hay tắt đèn trong khi "yêu" quyết định như thế nào tùy thuộc vào sở thích của mỗi cặp đôi. Các chị em hãy thương lượng với chồng để thoải mái nhất mỗi lần gần gũi giúp cuộc sống vợ chồng thêm mặn nồng.

Nguồn: [Link nguồn]

Những sai lầm về sex và cách giải quyết đơn giản không thể ngờ

Không viên mãn trên giường ngủ kéo dài có thể lật nhào cuộc sống vợ chồng. Bi kịch rất dễ xảy ra vì những sự cố sex vớ vẩn, hoàn toàn có thể khắc phục.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phương Nghi (t/h) ([Tên nguồn])
Sức khỏe tình dục Xem thêm
Báo lỗi nội dung