Bà mẹ 37 tuổi đẻ 16 đứa con

Bà mẹ Sue Radford vừa sinh đứa con thứ 16 chưa được bao lâu, nay đã bàn với chồng sinh vài đứa nữa.

Dù đã đạt kỷ lục là gia đình có số lượng thành viên lớn nhất nước Anh, nhưng bà mẹ trẻ này vẫn nuôi ý định sinh thêm... vài đứa nữa.

Người mẹ 37 tuổi cho biết, chị yêu việc làm mẹ và luôn cảm thấy mình may mắn vì là mẹ của những đứa trẻ.

Sue mang thai lần đầu tiên vào năm 14 tuổi với người chồng hiện tại - anh Noel, nay đã 41 tuổi. Sau đó, chị sinh thêm Chris (năm nay đã 23 tuổi), cả hai đã được người khác nhận làm con nuôi từ khi mới ra đời.

Bà mẹ 37 tuổi đẻ 16 đứa con - 1

Vợ chồng Sue cùng 14 đứa con đang sống chung và 1 đứa cháu

Sau đó, đám cưới ngọt ngào của hai người đã diễn ra năm Sue lên 18 tuổi. Họ sinh hạ bé Sophie, năm nay đã 18 tuổi. Tiếp đến là Chloe (17 tuổi), Jack (15 tuổi), Daniel (13 tuổi) và Luke (11 tuổi).

Sau đó, một loạt đứa trẻ ra đời “năm một” gồm: Millie (10 tuổi), Katie (9 tuổi), James (8 tuổi),  Ellie (7 tuổi), Aimee (6 tuổi), Josh( 4 tuổi), Ma (3 tuổi) và Tilly Ma (2 tuổi).

Bà mẹ 37 tuổi đẻ 16 đứa con - 2

Gia đình đông con nhất nước Anh

Vào tháng 10 năm ngoái, bé nhỏ nhất Casper đã ra đời chỉ sau 16 phút lâm bồn, đánh dấu đây là gia đình nhiều thành viên nhất nước Anh.

Vì con quá nhiều nên bà mẹ phải sắm riêng một chiếc xe bus mini để chở con đi dạo. “Y như một giấc mơ vậy. Tôi rất xúc động khi nhìn thấy bọn trẻ chơi đùa với nhau. Tôi biết rằng mọi người hay chú ý đến gia đình tôi. Họ không biết rằng chúng tôi có cách riêng để chăm sóc lũ trẻ. Gia đình tôi hạnh phúc đủ để có thêm vài đứa nữa”.

Mỗi tuần, gia đình chi tiêu hết 250 đôla vào việc mua thức ăn. Tổng thực phẩm mỗi ngày họ tiêu thụ là 3 ổ bánh mỳ gối, 2 hộp ngũ cốc và 8 lon sữa.

Tổng cộng, cả gia đình lớn này có 9 chiếc giường, một máy giặt công nghiệp và tủ lạnh khổng lồ. Hiện tại, đại gia đình này còn lớn thêm nữa sau khi cô con gái Sophie sinh cho Sue và Noel đứa cháu ngoại đầu tiên.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lê Thoa (Người lao động)
Sức khỏe sinh sản Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN