5 câu trả lời xóa bỏ mọi lo lắng, ngại ngùng trong "chuyện ấy" cho quý cô

Thứ Ba, ngày 13/03/2018 19:00 PM (GMT+7)

Trong một bài báo trên tạp chí Women's Health, các chuyên gia tình dục học đã giải đáp những thắc mắc mà phụ nữ ngại hỏi về “chuyện ấy”.

5 câu trả lời xóa bỏ mọi lo lắng, ngại ngùng trong "chuyện ấy" cho quý cô - 1

Ảnh minh họa

Bạn tình giả vờ “lên đỉnh” có bình thường? Có

Thực tế, nhiều đàn ông thừa nhận rằng, họ cũng thỉnh thoảng giả vờ “lên đỉnh” khi quan hệ tình dục. Một nghiên cứu năm 2016 phát hiện, 30% đàn ông Bắc Mỹ nói rằng, họ giả vờ đạt cực khoái ít nhất 1 lần trong “chuyện ấy”.

Chuyên gia tình dục Kat van Kirk nói với tạp chí Women's Health rằng, lý do khiến học đàn ông giả vờ “lên đỉnh” tương tự như phụ nữ. Khả năng đạt cực khoái có thể bị ảnh hưởng bởi chất cồn, sự mệt mỏi, căng thẳng và một số loại thuốc.

Quan hệ bằng đường hậu môn có bình thường? Có

Một số phụ nữ quan hệ tình dục bằng đường hậu môn cho biết, họ trải nghiệm cảm giác “lên đỉnh” thường xuyên hơn. Theo nhà tình dục học Jessica O'Reilly, điều này là bởi vì phần hậu môn có các đầu dây thần kinh nhạy cảm.

“Cô bé” phát ra tiếng động có bình thường? Có

Những âm thanh bất chợt là điều bình thường và là một phần của quan hệ tình dục bằng đường âm đạo.

Chuyên gia tình dục học Philippa Kaye cho biết, không khí bị đẩy vào âm đạo trong quá trình quan hệ và thoát ra ngoài khi bị lực ép hay thay đổi tư thế, điều này tạo ra âm thanh. Bạn không cần lo lắng hay cảm thấy xấu hổ về những âm thanh này.

5 câu trả lời xóa bỏ mọi lo lắng, ngại ngùng trong "chuyện ấy" cho quý cô - 2

Thủ dâm 5 lần/tuần có bình thường? Có

Phụ nữ thường thủ dâm ít hơn đàn ông, nhưng điều đó không có nghĩa là thói quen này không tốt cho sức khỏe. Cuộc khảo sát năm 2008 của trường đại học Indiana, Mỹ phát hiện, chỉ 3% phụ nữ “tự sướng” nhiều hơn 4 lần/tuần”.

Nguyên nhân phụ nữ thủ dâm ít hơn đàn ông không được xác định, nhưng thói quen này được cho là giúp cải thiện tinh thần và săn chắc âm đạo.

Thích xem phim khiêu dâm đồng giới có bình thường? Có

Nghiên cứu khoa học cho thấy, thói quen xem phim khiêu dâm không phản ánh việc nghiện tình dục ở phụ nữ.

Nghiên cứu của trường đại học Toronto, Canada, phát hiện rằng, trong khi sở thích xem phim khiêu dâm phản ánh định hướng tình dục của đàn ông, điều này lại không đúng ở phụ nữ. Nói cách khác, nữ giới cảm thấy kích thích khi xem cảnh giao hợp khác giới hay đồng giới nữ.

6 việc làm tuyệt đối cấm kỵ trước ”chuyện ấy”

Dù có kinh nghiệm chuyện “chăn gối” đến đâu, các cặp đôi cũng có thể dễ dàng phạm phải những điều tuyệt đối...

Theo Huy Phong (Theo Daily Mail) (Dân Việt)
sự kiện Sức khỏe tình dục