5 câu hỏi về: "lên đỉnh" là chuyện nhỏ

Ở tuổi nào dễ "lên đỉnh" nhất, cách nào lên đỉnh nhanh nhất, tác dụng của "lên đỉnh" là gì... là một loạt các câu hỏi luôn thường trực trong đầu chị em mỗi lần nhắc đến chuyện "lên tiên".

1. Ở tuổi nào phụ nữ "lên đỉnh" nhiều nhất?
 

Theo thống kê, phụ nữ ở tuổi trung niên lên đỉnh nhiều nhất. Điều này cho thấy người phụ nữ khi đã có kinh nghiệm trong tình dục thì cũng có nhiều khả năng "lên đỉnh" hơn. Bởi lúc này, họ đã biết cách "tận hưởng" và thỏa mãn chính mình trong khi "yêu".

Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng, phụ nữ độ tuổi 18-24 tỷ lệ lên đỉnh khoảng 61%, độ tuổi 39 đạt 65% và độ tuổi 40-50 đạt tới 70%. Lý do giải thích cho điều này là, khi ở độ tuổi "hồi xuân", không phải lo lắng về công việc, gia đình, chăm sóc con nhỏ thì người phụ nữ sẽ có nhiều thời gian cho mình hơn, quan tâm tới mình và tận hưởng hạnh phúc trong đời sống vợ chồng trọn vẹn hơn.
 
2. "Lên đỉnh" có tác dụng gì?

5 câu hỏi về: "lên đỉnh" là chuyện nhỏ - 1

Với chị em, "lên đỉnh" trong mỗi cuộc "yêu" có rất nhiều tác dụng. Ví dụ như: giúp trẻ lâu, xinh đẹp, đẹp da, giữ dáng... và giảm đau.

Phái nữ vốn hay bị hành hạ bởi những cơn đau nửa đầu, đau bụng kinh... Nhưng khi có một đời sống tình dục ổn định, thường xuyên thăng hoa thì những cơn đau này theo thời gian cũng tự động mất đi. Bởi lẽ, trong khi "yêu" và "lên đỉnh", cơ thể sẽ tiết ra chất hóa học có tên là oxytocin, có tác dụng giúp bạn thư giãn, tâm trạng thoải mái và vui vẻ, tạo cảm giác đê mê, chặn luôn những cơn đau.

3. Anh ấy dùng "áo mưa", chị em có thể "lên đỉnh" được không?
 

Có. Bởi bao cao su không ảnh hưởng gì tới việc "lên đỉnh" hay "xuống dốc" của chị em. Khi dùng bao cao su, do không phải lo lắng về việc có thai ngoài ý muốn, giảm cả lo lắng lây bệnh nên chị em sẽ yên tâm hơn, chất lượng "cuộc yêu" tốt hơn, thỏa mãn hơn. Từ đó, chị em dễ dàng và sẵn sàng "lên tiên" nhanh hơn.
 
Vì vậy, không phải ngẫu nhiên mà bác sĩ khuyên nam giới nên sử dụng bao cao su để thường xuyên giúp bạn tình đạt cực khoái.

4. Chuyện "lên đỉnh" có phụ thuộc vào tư thế "yêu" không?
 
Không. Cho dù cả hai có thay đổi nhiều tư thế "yêu" thì cũng không ảnh hưởng gì đến chuyện "lên đỉnh". Bởi lẽ, tư thế nào cũng có cái lợi và kích thích ham muốn của chị em. Thậm chí, những cảm giác mới lạ sẽ mang lại cho phụ nữ khả năng thăng hoa cao hơn.
 
5. Chuyện "lên đỉnh" ở chị em nào cũng giống nhau?
 
Không đúng. Bởi, mặc dù cùng là phái nữ, có những đặc điểm sinh học như nhau nhưng về tính chất và vị trí một số điểm nhạy cảm trên cơ thể chị em lại không giống nhau. Kể cả vị trí điểm G cũng khác nhau ở mỗi phụ nữ.
 
Ở điểm G có rất nhiều các mút dây thần kinh nên khi bị kích thích, phụ nữ dễ đạt được khoái cảm. Do đó, không thể kết luận chị em nào cũng có cực khoái như nhau.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HN (Afamily)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN