3 lợi ích của cặp “núi đôi” khiêm tốn

Bộ ngực lớn có trọng lượng lớn hơn, từ đó tạo áp lực nhiều hơn lên cơ thể.

Khoái cảm cao hơn

Nghiên cứu của Đại học Vienna (Áo) cho thấy một bộ ngực cỡ lớn đôi khi kém nhạy hơn một cặp “núi đôi” với kích cỡ khiêm tốn.

Theo Tiến sĩ Rachael Ross, chuyên gia tư vấn tình dục cho tạp chí Cosmopolitan: “Bộ ngực lớn có nhiều mô mỡ hơn là mô vú, trong khi mô vú thường là phần nhạy cảm nhất”.

Với bộ ngực nhỏ, tuyến vú dễ kích thích hơn trong màn dạo đầu bởi chúng không bị lớp mỡ che khuất”- Tiến sĩ Ross cho biết thêm.

3 lợi ích của cặp “núi đôi” khiêm tốn - 1

Với bộ ngực nhỏ, tuyến vú dễ kích thích hơn

Những phụ nữ với cặp “núi đôi” bự cần một sự kích thích mạnh hơn để tạo khoái cảm. Ngoài ra, do bộ ngực nhỏ nhẹ hơn nên tạo điều kiện hơn cho các cử chỉ âu yếm từ phía đối phương.

Khảo sát của tờ The Sun với đàn ông người Anh cho thấy cứ 3 người thì có 1 người cho rằng làm thỏa mãn một phụ nữ có bộ ngực lớn vượt quá khả năng của họ. Cụ thể, 9% cảm thấy "mất hứng" với cặp "núi đôi" cỡ bự và 22% khẳng định hầu như không nghĩ tới chuyện hẹn hò với một cô nàng có bộ ngực trên cỡ D.

Dễ phát hiện bệnh

Theo Tiến sĩ Marisa Weiss, chuyên khoa ung thư, chủ tịch kiêm người sáng lập website breastcancer.org: “Sẽ dễ phát hiện các cục bướu ẩn phía sau bộ ngực nhỏ bởi nó có ít lớp hơn”.

Bên cạnh đó, một cặp “núi đôi” nhỏ còn rất tốt cho cổ của phụ nữ. Bộ ngực lớn có trọng lượng nặng hơn, từ đó tạo áp lực lớn hơn lên cơ thể.

3 lợi ích của cặp “núi đôi” khiêm tốn - 2

“Nó làm thay đổi dáng người của phụ nữ nên phần cổ bị kéo căng, từ đó dễ bị đau đầu” – Tiến sĩ Weiss nhận định.

Cũng chính vì điều này mà một số phụ nữ ngực bự thường xuyên bị đau lưng hoặc cảm thấy không thoải mái do áo ngực phải nâng đỡ một khối lượng lớn nên dây áo thường hằn lên vai và lưng.

Nghiên cứu của Đại học Havard (Mỹ) trên 92.106 phụ nữ còn cho thấy phụ nữ ngực cỡ D có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường type 2 cao gấp 3 lần so với những phụ nữ sở hữu cặp "gò bồng đào" cỡ A.

Giúp trẻ hơn, gợi cảm lâu hơn

Ở thời nguyên thủy, đàn ông có một cách để đoán biết độ tuổi của đối phương.

Theo Tiến sĩ Satoshi Kanazawa, chuyên gia tâm lý tại Đại học kinh tế London: “Họ phải tìm kiếm các dấu hiệu thể chất, chính là tuyến vú của phụ nữ. Bộ ngực to sẽ bị xệ theo thời gian và đây là một dấu hiệu cho thấy người phụ nữ đó đã lớn tuổi”.

“Với phụ nữ ngực nhỏ, chuyện xác định độ tuổi rất khó”- Tiến sĩ Kanazawa nói thêm.

Ngoài ra, những phụ nữ ngực nhỏ ít bị ảnh hưởng bởi trọng lực nên sẽ duy trì được sự gợi cảm lâu hơn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Thương (Bee.net)
Báo lỗi nội dung