Triệu Trang liên tiếp ra 5 album

Sự kiện: Sao Việt

Năm 2011 khán giả từng bất ngờ Triệu Trang tung ra 5 DVD gồm 100 clip với các bài hát thuộc 5 dòng nhạc khác nhau với tên gọi Tôi là cô gái Bắc. Đến năm 2012 Triệu Trang lại tiếp tục tuyên bố ra tiếp 5 album cùng lúc với mục đích chào mừng ngày đại lễ 750 năm Thiên Trường – Nam Định.

Triệu Trang cho biết, dự án này đã được hoàn tất vào cuối tháng 9 vừa qua. Theo giới thiệu của nữ ca sỹ xinh đẹp, sản phẩm âm nhạc lần này được xem như đóng góp nhỏ của cô để chào mừng quê hương Nam Định chào mừng đại lễ 750 năm Thiên Trường.

5 album như một lời cảm ơn của cô dành cho quê hương, nơi đã nuôi cô khôn lớn và trưởng thành.

Triệu Trang liên tiếp ra 5 album - 1

Trang Buồn - một trong 5 album được Triệu Trang cho ra mắt vào cuối tháng 9

Sau khi gây sốc với 5 DVD Tôi là cô gái Bắc, Triệu Trang bất ngờ tuyên bố lập gia đình.

Khi đó đã có nghi ngờ cho rằng Triệu Trang lấy chồng để xóa đi tin đồn đồng tính. 

Tuy nhiên, nữ ca sĩ này đã khẳng định, cô lấy chồng để báo hiếu cho cha mẹ bởi dù sao, cha mẹ cô cũng đã ngoài 50 mà cô lại là con gái lớn trong nhà.

Đáng tiếc là mới đây Triệu Trang tiết lộ đã ly hôn với lý do: "Khi lập gia đình, em hát không thấy... "phê" nữa. Vấn đề không phải chuyện rạn nứt vợ chồng mà có lẽ là em không hợp với vai trò người vợ đảm đang. Cuộc sống cơm nước, nội trợ và đợi chồng về không phải của em".

Triệu Trang quyết định ly hôn để tiếp tục được hát với đâm mê của mình. Cô tuyên bố: "Em chỉ say nghề chứ chưa say tình bao giờ cả’’ .

Triệu Trang liên tiếp ra 5 album - 2

Triệu Trang đã ly dị chồng sau một thời gian chung sống do muốn được sống trọn vẹn với đam mê âm nhạc

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Giang
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung