Trang Trần hóa Nobita, hát nhạc Doremon

Sự kiện: Sao Việt

Cô nàng hóa thân thành Nobita và thể hiện nhạc phim Doremon trong chương trình Sao Việt Toàn Năng.

Tối qua (21.12), đêm thi thứ 6 của chương trình Sao Việt Toàn Năng với chủ đề Nhạc Phim đã mang đến khán giả những tiết mục được đầu tư công phu và hoành tráng của các thí sinh. 

Sau 5 đêm thi, các thí sinh được khán giả bình chọn và BGK lựa chọn có mặt trong đêm thi thứ 6 này bao gồm: Nhật Kim Anh, Minh Luân, Trương Quỳnh Anh, Minh Béo, Trang Trần vàTrọng Nhân.

Tuy nhiên, với số lượng tin nhắn bình chọn thấp nhất trong số các thí sinh còn lại, Trang Trần là gương mặt tiếp theo rời khỏi chương trình. Theo format, khi Trang Trần là thí sinh chia tay cũng đồng nghĩa sẽ trở thành giám khảo thứ 4 cùng với 3 giám khảo chính là Hoa hậu Giáng My, nhạc sĩ Hà Dũng và ca sĩ Ngọc Anh.

Trước khi chia tay chương trình, Trang Trần cũng mang đến một tiết mục trình diễn thú vị và ấn tượng.

Trang Trần hóa Nobita, hát nhạc Doremon - 1

Với chủ đề nhạc phim, Trang Trần đã chọn ca khúc nhạc phim trong bộ phim được nhiều khán giả yêu thích: Doremon. Trong tiết mục này, Trang Trần còn khiến khán giả bất ngờ khi hóa thân thành nhân vật Nobita.

Trang Trần hóa Nobita, hát nhạc Doremon - 2

Bên cạnh phần hóa trang thành nhân vật Nobita một cách ấn tượng, tiết mục của Trang Trần còn trở thành tiết mục đỉnh của chương trình với phần hỗ trợ của cô bạn thân là ca sĩ Lều Phương Anh hóa thân thành nhân vật Xuka.

Trang Trần hóa Nobita, hát nhạc Doremon - 3

Sau khi dừng chân tại chương trình Sao Việt Toàn Năng này, Trang Trần sẽ thử sức ở một lĩnh vực mới là sân khấu kịch nói. Trang Trần sẽ tham gia một vai diễn trong vở Đêm Vượn Hú tại sân khấu kịch 5B Võ Văn Tần. 

Chia sẻ về việc phải dừng cuộc chơi, Trang Trần chia sẻ: “Tôi không phải là một ca sỹ, và cũng thừa nhận là mình hát không hay lắm, hát nhạc nước ngoài là không được, nên tôi không nghĩ mình sẽ có thứ hạng gì trong cuộc chơi này. Nhưng khi đã quyết định tham gia một chương trình nào đó, tôi đều đầu tư rất kỹ, không phải để chiến thắng mà để sự xuất hiện của mình không mờ nhạt. Đó là điều tôi muốn tôn trọng những khán giả xem truyền hình”.

Trang Trần hóa Nobita, hát nhạc Doremon - 4

Trước đó, Minh Béo đã có tiết mục mở màn ấn tượng khi hóa thân thành chàng trai si tình, thương nhớ về cô người yêu đã mất trong một tai nạn cùng phần thể hiện ca khúc Ngỡ một cách xuất sắc với giọng hát ngọt ngào.

Trang Trần hóa Nobita, hát nhạc Doremon - 5

Trương Quỳnh Anh xuất hiện với hình ảnh lãng mạn cùng cánh đồng cỏ lau trên sân khấu với ca khúc Hoa Dại. Để có được khung cảnh lãng mạn này, các thành viên trong Fanclub Trương Quỳnh Anh đã giúp cô chuẩn bị cỏ lau rất nhiều từ trước đó. 

Trang Trần hóa Nobita, hát nhạc Doremon - 6

Thà Người Đừng Hứa  là ca khúc mà Nhật Kim Anh lựa chọn thể hiện. Đây cũng là ca khúc chính trong phim Lời Sám Hối do chính Nhật Kim Anh đóng vai chính đang phát sóng trên truyền hình. Tiết mục lần này của Nhật Kim Anh được ban giám khảo đánh giá là một ca khúc thể hiện tốt giọng hát của cô. 

Trang Trần hóa Nobita, hát nhạc Doremon - 7

Minh Luân xuất hiện mộc mạc và chân chất trong tiết mục trình diễn ca khúcĐất Phương Nam - ca khúc trong bộ phim nổi tiếng cùng tên. Có thể nói, với chất giọng ngọt ngào, trữ tình và sâu lắng, Minh Luân một lần nữa mang đến tiết mục ấn tượng cho chương trình.

Trang Trần hóa Nobita, hát nhạc Doremon - 8

Với ca khúc tự sáng tác, tự hát, Trọng Nhân dù đang trong giai đoạn bị viêm họng gây mất giọng nhưng vẫn cố gắng hoàn thành tốt phần thi của mình. Ca khúc Nốt Trầm Buồn là một ca khúc nhạc phim cho chính Nhân viết sau một chuyện tình buồn của chính mình, ca khúc được đưa vào làm nhạc cho bộ phim cùng tên. 

Trang Trần hóa Nobita, hát nhạc Doremon - 9

Bên cạnh các tiết mục trình diễn của các thí sinh trong đêm thi thứ 6, nữ MC của chương trình - diễn viên Mai Thu Huyền cũng bất ngờ khoe giọng hát với ca khúc chính trong bộ phim Đời Như Tiệc do chính công ty cô sản xuất. Cùng góp giọng trong tiết mục này còn có sự xuất hiện của Cao Mỹ Kim và ca sĩ Lan Trinh.

Kết thúc đêm thi thứ 6, Trọng Nhân một lần nữa may mắn được ban giám khảo bỏ phiếu bình chọn giữ lại và Trang Trần cũng giành quyền ưu tiên của mình cho người bạn cùng thi Minh Luân. Việc này khiến cho bộ ba Nhật Kim Anh – Minh Béo và Trương Quỳnh Anh phải lâm vào tình thế nguy hiểm và chờ đợi vào việc nhắn tin bình chọn của quý khán giả xem chương trình.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thành Phạm ([Tên nguồn])
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN