Trấn Thành biến hóa khi ngồi ghế nóng

Sự kiện: Sao Việt

Trong vai trò giám khảo gameshow "Tôi dám hát", MC Trấn Thành đã đem đến cho thí sinh lẫn khán giả những cảm xúc không thể nào quên.

Không chỉ đưa ra những lời nhận xét hài hước, Trấn Thành còn nghĩ ra vô số thử thách thú vị dành cho thí sinh. Là giám khảo đóng vai trò "khuấy động" không khí của cuộc chơi nhưng Trấn Thành cũng có những lời nhận xét rất nghiêm khắc và cách cho điểm công tâm đối với các thí sinh tham dự cuộc thi.

Trấn Thành biến hóa khi ngồi ghế nóng - 1

Ngồi trên vị trí giám khảo, Trấn Thành đã mang lại cho thí sinh và khán giả những cảm xúc vui bùng nổ

Giám khảo của gameshow này ngoài MC Trấn Thành còn có nhạc sỹ Dương Khắc Linh và diễn viên Lê Khánh. Trái ngược với Trấn Thành, nhạc sỹ Dương Khắc Linh có vẻ hiền lành, ít nói khi ngồi trên ghế nóng. Tuy vậy, anh lại rỏ ra vô cùng thích thú khi thí sinh sợ hãi tột cùng trên sân khấu. Còn diễn viên Lê Khánh, mặc dù còn khá lạ lẫm trong vai trò hoàn toàn mới nhưng cô vẫn rất tự nhiên, thường có những câu nhận xét gây bất ngờ đầy thú vị.

Trấn Thành biến hóa khi ngồi ghế nóng - 2

Trấn Thành biến hóa khi ngồi ghế nóng - 3

Những trạng thái cảm xúc đối lập của Trấn Thành ngồi ghế nóng

“Tôi dám hát” là một gameshow ca nhạc giải trí với luật chơi đơn giản: thí sinh phải hát trong bất cứ tình huống nào mà ban tổ chức đưa ra. Điều duy nhất phức tạp ở đây chính là không ai có thể lường trước được những thử thách của chương trình, ví dụ: vừa hát vừa nhảy dây, vừa hát vừa làm toán, hay vừa hát vừa đấu vật… Ngoài ra, ban giám khảo còn có quyền đưa ra thêm những yêu cầu ngoài kịch bản dành cho thí sinh.

“Tôi dám hát” sẽ được phát sóng trên YANTV và VTV6 lúc 21:00 thứ Tư hàng tuần, từ ngày 26/06/2013.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Giang ([Tên nguồn])
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN