Trà Ngọc Hằng ra mắt MV tình yêu đẹp

Thứ Tư, ngày 02/04/2014 10:47 AM (GMT+7)

Trà Ngọc Hằng và Cao Lâm Viên phải đóng rất nhiều cảnh âu yếm, tình cảm.

Sự kiện: Sao Việt

Nếu như ở những sản phẩm video clip ca nhạc trước đây, Trà Ngọc Hằng thường thể hiện những ca khúc buồn, chia ly đau đớn trong tình yêu, thậm chí loạt MV được thực hiện tại Hàn Quốc của cô là chuỗi câu chuyện đượm buồn, bi thương của tình yêu chia cách, thì với MV “Sẽ luôn bên nhau” là một màu sắc tình yêu hoàn toàn khác.

Trà Ngọc Hằng chia sẻ, trong tình yêu, không chỉ có chuyện đau buồn chia ly, mà nói đến tình yêu tức là nói đến hạnh phúc. Điều ngọt ngào nhất chính là luôn được ở bên cạnh nhau chia sẻ mọi niềm vui, nỗi buồn, dù không tránh được những giận hờn, buồn phiền vì nhau.

Nhưng, tất cả những dỗi hờn ấy, những trách móc ấy sẽ sớm trôi qua và nhường lại là những giây phút hạnh phúc, đắm chìm trong tình yêu chân thành.

Bước vào tuổi yêu, Trà Ngọc Hằng luôn mong mình có được một tình yêu trọn vẹn, yêu và được yêu, yêu và được sẻ chia, chăm sóc, yêu và luôn được nắm tay nhau đi đến cuối con đường, nắm tay nhau trong hạnh phúc hay khó khăn…

Trà Ngọc Hằng ra mắt MV tình yêu đẹp - 1

Trà Ngọc Hằng và Cao Lâm Viên trong MV Sẽ mãi bên nhau

Những mong ước ấy, phần nào Trà Ngọc Hằng đã chia sẻ trong MV “Sẽ luôn bên nhau”. Đây là ca khúc nhẹ nhàng, ngọt ngào về tình yêu. Cũng là ca khúc đặc biệt mà nhạc sĩ Quốc Trụ, một người bạn của Trà Ngọc Hằng, đã viết riêng dành tặng cho cô với lời chúc cô sẽ có được tình yêu như trong mơ.

Trong MV này, Trà Ngọc Hằng được mặc áo cô dâu, được nắm tay người yêu để bước đến một hạnh phúc viên mãn nhất.“Ngoài đời, Trà Ngọc Hằng cũng ao ước sẽ sớm có ngày được mặc váy cô dâu, hạnh phúc như thế”, cô nói.

Đóng vai người yêu của Trà Ngọc Hằng trong MV “Sẽ luôn bên nhau” là chàng người mẫu điển trai Cao Lâm Viên. Với gương mặt điềm đạm, cử chỉ dịu dàng, Cao Lâm Viên vào vai người yêu Trà Ngọc Hằng rất “ngọt”, thể hiện vừa vặn hình ảnh một chàng trai bận rộn, luôn để bạn gái mình phải chờ đợi, lo lắng, cô đơn và để bù đắp lại, chàng trai luôn dành cho người yêu những điều êm dịu nhất.

Những cái ôm rất nhẹ và rất tình cảm của Trà Ngọc Hằng và Cao Lâm Viên cũng đủ nói lên sự ăn ý của đôi “uyên ương”.

Trà Ngọc Hằng ra mắt MV tình yêu đẹp - 2

Trà Ngọc Hằng bối rối khi đóng MV cùng Cao Lâm Viên khi biết anh đã kết hôn ngoài đời thực

Trong ca khúc, Trà Ngọc Hằng muốn nói lên rằng, tình yêu không phải đến từ điều gì to tát, đôi khi chỉ là những điều thật nho nhỏ, biết làm cho nhau thấy ấm áp, hạnh phúc, biết săn sóc và chia sẻ cũng đủ hát lên: “tình yêu chúng ta đẹp như những ngôi sao trên trời”.

Trong MV hầu hết là câu chuyện tình yêu ngọt ngào qua sự thể hiện của Trà Ngọc Hằng và Cao Lâm Viên, chính vì vậy, hai người phải đóng rất nhiều cảnh âu yếm, tình cảm.

Ban đầu, Trà Ngọc Hằng rất tự nhiên, làm “tròn vai” của mình với cảnh âu yếm như thế. Đang rất “giữ” cảm xúc thì bất ngờ Trà Ngọc Hằng nghe tin… Cao Lâm Viên đã có vợ, khiến cô bỗng giật mình ngại ngùng.

Trà Ngọc Hằng bảo, cô chưa từng đóng cặp với chàng trai nào đã có vợ, nên khi biết bạn diễn có gia đình, cô vừa thấy bối rối lại vừa thấy… là lạ.

Sau đó, Trà Ngọc Hằng và Cao Lâm Viên đã cùng nhau chia sẻ rất nhiều về chuyện cuộc sống, tình cảm, cả hai cũng bất chợt tìm thấy một tiếng nói chung giữa những nhịp đập cuộc sống và dù tuy còn chút e ngại, nhưng đôi bạn trẻ vẫn vào vai tình nhân ngọt lịm.

Câu chuyện tình yêu ngọt ngào của Trà Ngọc Hằng được chắp cánh bởi đạo diễn trẻ Tăng Cường Anh cùng ekip làm video ca nhạc rất trẻ và cũng rất lãng mạn. Cả nhóm cảm thấy hào hứng và thú vị với câu chuyện muốn kể trong MV, đó cũng là câu chuyện tình yêu, hạnh phúc của người trẻ. Những lãng mạn từ những mảnh giấy nho nhỏ viết lời tình yêu kẹp hờ trong cuốn sách hay mỗi khi giận hờn lại “trao đổi” thư tay qua khe cửa… đều bắt đầu từ những câu chuyện có thật trong cuộc sống.

Mời các bạn xem MV Sẽ mãi bên nhau của người đẹp họ Trà:

         

           

Theo Ái Vân (Khampha.vn)
sự kiện Sao Việt