Trà Hằng kết thúc chuyện tình với trai Hàn

Sự kiện: Sao Việt

Nữ ca sĩ Trà Ngọc Hằng chính thức tung ra MV cuối cùng “Mãi mãi mất anh” trong series chuyện tình yêu với chàng trai Hàn Quốc.

Đây là một ca khúc do người bạn nhạc sĩ Song Luân viết tặng riêng cho Trà Ngọc Hằng. Bạn diễn của Trà Ngọc Hằng vẫn là chàng người mẫu, diễn viên điển trai Yoon Jae, ekip quay của đạo diễn Kwang Hyun Park, cty Turn2 City (Hàn Quốc). 

“Mãi mãi mất anh” là bài tình ca nhẹ nhàng, đượm buồn với câu chuyện của một cô gái khi xa rời tình yêu cảm thấy cuộc sống trống trải đến vô cùng, tưởng như tuyệt vọng không còn ánh sáng trong cuộc đời này nữa. Trà Ngọc Hằng rất yêu ca khúc này vì nó hợp với tâm trạng yêu của cô một thời kỳ nào đó. 

Trà Hằng kết thúc chuyện tình với trai Hàn - 1

Trà Ngọc Hằng và Yoon Jae khi đang quay MV Mãi mãi mất anh

MV “Mãi mãi mất anh” là kết thúc một câu chuyện tình mang tính bi thảm đúng mô típ của chuyện tình Hàn Quốc như thường thấy, là kết thúc của câu chuyện bắt đầu với “Nếu như ngày xưa” quay vào mùa Thu mơ mộng, “Hoa tuyết sau mùa đông” trong mùa đông tuyệt đẹp của Hàn Quốc. Tuy nhiên, ngay cả ở Hàn Quốc, câu chuyện sến kiểu này vẫn là cái “gu” giới trẻ thích và say đắm. Giữa đời sống công nghiệp bộn bề với công việc và công việc, với những áp lực kinh tế, tinh thần, thì những câu chuyện tình yêu nam nữ nhiều nước mắt, nhiều đắm say luôn làm lay động trái tim khán giả và giúp họ dừng lại chút ít để nhìn nhận lại trái tim mình. Trà Ngọc Hằng cũng mang hy vọng, câu chuyện tình yêu của mình dù cuối cùng là sự bi thảm số phận, nhưng sẽ nói được tiếng nói yêu thương đến những trái tim yêu.

Để quay MV này, Trà Ngọc Hằng và ekip đã phải rất cực khổ chống chọi với cái giá lạnh điên cuồng của Hàn Quốc những ngày mùa đông âm đến 17-20 độ. Cô và ekip đã phải tới một vùng biển ở cách xa Seoul mấy trăm cây số để quay hình trong ngôi nhà gỗ vùng ngoại thành. Cái lạnh làm cho Hằng cũng như bạn diễn nhiều lần bị đông cứng như đá và đó là điều khó khăn để hai diễn viên giữ được cơ mặt đẹp, làn da đẹp để lên hình đẹp. Xem MV khán giả có thể thấy da mặt của Trà Ngọc Hằng và bạn diễn không nuột nà, tái hoặc đỏ ửng khi bị lạnh quá, đạo diễn cũng đã quyết định giữ lại màu sắc chân thực của MV để thể hiện hết những giá buốt từ trái tim ra bên ngoài của nội dung MV này. Với Trà Ngọc Hằng, cô thật sự đã bật khóc khi nhìn thấy bạn diễn của mình run cầm cập trong một manh áo mỏng ngoài trời lạnh lúc 3h sáng trong một cảnh quay diễn tả sự đau khổ tột cùng. Trời đã lạnh đến mức đông đá, đến lượt chính Trà Ngọc Hằng phải đứng trước biển với manh áo mỏng để hát. Chỉ quay hình được chừng 5 phút, ekip đã phải vội lao tới ủ chăn ấm cho Hằng để giữ nhiệt cơ thể, nếu không cô có thể ngất xỉu bất cứ lúc nào. Cái lạnh, nước mắt đã là những ấn tượng không bao giờ quên được với Trà Ngọc Hằng trong mùa đông đầy kỷ niệm ấy. 

Lẽ ra Trà Ngọc Hằng đã ra mắt MV “Mãi mãi mất anh” vào một ngày cuối mùa đông Hà Nội, nhưng vì nhiều lý do mải miết chuyện kinh doanh “Nhà trái cây” và những dự án âm nhạc mới, nên cô bị chậm lại. Tuy nhiên, Trà Ngọc Hằng tin, khi được ngắm tuyết giữa mùa hè và sống trong câu chuyện tình yêu của cô mang tới, thì mùa hè sẽ trở nên mát mẻ hơn nhiều và cũng sẽ tạo một ấn tượng nào đó. 

Từ khi bước chân vào ca hát đến nay, Trà Ngọc Hằng thú nhận cô chưa tạo được ấn tượng gì đặc biệt, ngoài việc luôn nỗ lực để đi tìm một chỗ đứng cho mình. Nhưng cô tin rằng, với nỗ lực đó, cô sẽ sớm có được một vị trí nhất định và giờ đây Trà Ngọc Hằng đang chờ may mắn mỉm cười. 

Thưởng thức ca khúc Mãi mãi mất anh:

Thêm một số hình ảnh hậu trường trong quá trình quay MV của Trà Ngọc Hằng:

Trà Hằng kết thúc chuyện tình với trai Hàn - 2 Trà Hằng kết thúc chuyện tình với trai Hàn - 3

Trà Hằng kết thúc chuyện tình với trai Hàn - 4

Trà Hằng kết thúc chuyện tình với trai Hàn - 5 Trà Hằng kết thúc chuyện tình với trai Hàn - 6

Trà Hằng kết thúc chuyện tình với trai Hàn - 7

Trà Hằng kết thúc chuyện tình với trai Hàn - 8

Trà Hằng kết thúc chuyện tình với trai Hàn - 9

Trà Hằng kết thúc chuyện tình với trai Hàn - 10 Trà Hằng kết thúc chuyện tình với trai Hàn - 11

Trà Hằng kết thúc chuyện tình với trai Hàn - 12

Trà Hằng kết thúc chuyện tình với trai Hàn - 13

Trà Hằng kết thúc chuyện tình với trai Hàn - 14

Trà Hằng kết thúc chuyện tình với trai Hàn - 15 Trà Hằng kết thúc chuyện tình với trai Hàn - 16

Trà Hằng kết thúc chuyện tình với trai Hàn - 17

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ái Vân ([Tên nguồn])
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN