Tình duyên 'lệch pha' 2 trai đẹp nhóm The Men

Sự kiện: Sao Việt

Nếu như Tiến Dũng liên tục thay đổi bạn gái qua từng thời kỳ, Lê Hoàng lại có mối tình đẹp và kéo dài lâu năm với hot girl Việt Huê.

Tình duyên 'lệch pha' 2 trai đẹp nhóm The Men - 1

The Men được biết đến là những chàng trai có gương mặt cũng như vóc dáng đáng mơ ước trong showbiz. Không chỉ vậy, sự nghiệp ca hát của nhóm cũng rất thuận lợi. Vừa qua, họ tái xuất làng nhạc với sản phẩm mới là MV Nếu là anh. Ngay lập tức, ca khúc và MV đã giành được những thứ hạng hot ở các bảng xếp hạng âm nhạc.

Tình duyên 'lệch pha' 2 trai đẹp nhóm The Men - 2

Sở thân hình chuẩn, cơ bụng 6 múi, chiều cao lý tưởng, nhóm trở thành hình tượng, chuẩn mực đàn ông được các bạn trẻ mong muốn đồng hành, chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống. Chính vì những lý do đấy, The Men trở thành những anh chàng mang tiếng đào hoa nhất nhì trong làng giải trí.

Tình duyên 'lệch pha' 2 trai đẹp nhóm The Men - 3

Ít ai biết, hai thành viên nhóm The Men lại có những mảng màu đối lập nhau trong chuyện tình cảm.

Tình duyên 'lệch pha' 2 trai đẹp nhóm The Men - 4

Tình duyên 'lệch pha' 2 trai đẹp nhóm The Men - 5

Nếu như Tiến Dũng liên tục thay đổi bạn gái qua từng thời kỳ, Lê Hoàng lại có mối tình đẹp và kéo dài lâu năm với Việt Huê.

Tình duyên 'lệch pha' 2 trai đẹp nhóm The Men - 6

Gần đây, Tiến Dũng thu hút sự quan tâm của dư luận khi chia tay Hải Băng sau hơn 2 năm yêu nhau. Hải Băng cũng đã lên tiếng rằng cả hai chia tay vì không còn đồng cảm trong chuyện tình yêu. Nhưng cả hai vẫn quyết giữ lại tình bạn đẹp, tiếp tục giúp đỡ nhau trong công việc.

Tình duyên 'lệch pha' 2 trai đẹp nhóm The Men - 7

Sau đấy, Tiến Dũng đã xác nhận có người yêu mới. Điều đặc biệt người khiến tình yêu đẹp của Tiến Dũng và Hải Băng tan vỡ chính là người bạn khá thân với Hải Băng ngoài đời.

Tình duyên 'lệch pha' 2 trai đẹp nhóm The Men - 8

Trước đấy, Tiến Dũng từng yêu Trà Ngọc Hằng trong 4 năm. Cả hai quen biết nhau từ lúc còn trẻ, tuy nhiên mối tình đẹp kết thúc do bất đồng quan điểm và thường xuyên cãi vã nhau.

Tình duyên 'lệch pha' 2 trai đẹp nhóm The Men - 9

Một thời gian dài, Tiến Dũng thường xuyên bị soi chuyện tình cảm với Trà My Idol nhưng anh đã lên tiếng và cho rằng: " Tôi có qua lại với Trà My nhưng đó là tình cảm anh em. Tôi xem Trà My như là em gái thân thích trong nhà. Trà My hợp là em gái chứ không hợp làm người yêu tôi".

Tình duyên 'lệch pha' 2 trai đẹp nhóm The Men - 10

Về phía Lê Hoàng, anh dường như kín tiếng trong chuyện tình cảm hơn Tiến Dũng. Anh chưa từng dính bất kỳ lùm xùm nào xung quanh chuyện tình cảm của mình.

Tình duyên 'lệch pha' 2 trai đẹp nhóm The Men - 11

Thời gian gần đây, Lê Hoàng trải lòng mình nhiều hơn về cuộc sống trên trang cá nhân. Hiện tại, anh đang hẹn hò cùng với hot girl Việt Huê. Cô nàng từng tham gia và gây ấn tượng trong cuộc thi Miss Teen...

Tình duyên 'lệch pha' 2 trai đẹp nhóm The Men - 12

Cả hai đã hẹn hò và quen nhau được 3 năm. So với Tiến Dũng, mối tình Lê Hoàng và Việt Huê có tính lâu dài hơn rất nhiều. Các fan hy vọng Lê Hoàng và Việt Huê sẽ có cái kết đẹp trong tương lai.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tri Thức Trực Tuyến
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN