Tiêu Châu Như Quỳnh dạo phố cùng Quang Đăng

Thứ Sáu, ngày 22/11/2013 06:20 AM (GMT+7)

Cả hai vừa thực hiện loạt ảnh chung khá ngọt ngào và tình tứ cho dự án mới.

Sự kiện: Sao Việt

Sau khi phát hành single Nụ Cười Màu Nắng, Tiêu Châu Như Quỳnh đang ngày càng giành được nhiều tình cảm từ phía khán giả, đặc biệt là với hình ảnh cùng chất nhạc trẻ trung, tươi mới nhưng cũng không kém phần cá tính quen thuộc.

Xuất hiện trong MV Nụ Cười Màu Nắng cùng Tiêu Châu Như Quỳnh là Á quân Thử thách cùng bước nhảy mùa đầu tiên – Quang Đăng. Cả hai đã có những giờ phút làm việc cực kỳ ăn ý cùng những cảnh quay vô cùng lãng mạn trong MV.

Được biết, hiện nay tại cặp đôi này đang bắt tay thực hiện một sản phẩm mới và sẽ được bật mí đến khán giả trong thời gian sớm nhất.

Tiêu Châu Như Quỳnh hào hứng khi chia sẻ về kế hoạch của mình: “Hiện tại Quỳnh đang định hình cho mình một phong cách mới, trẻ trung, năng động hơn. Và trong thời gian sắp tới, electric pop sẽ là dòng nhạc chủ đạo mà Quỳnh lựa chọn, và Quỳnh quyết định chọn ca khúc Nụ Cười Màu Nắng để bắt đầu cho sự thay đổi lần này.”

Hiện tại, Tiêu Châu Như Quỳnh đang đồng hành cùng chương trình “Hành trình bài ca sinh viên” tại 40 trường đại học trên cả nước. Bên cạnh đó cô cũng đang dành phần lớn thời gian để chuẩn bị cho sản phẩm âm nhạc tiếp theo.

Mời các bạn xem một số hình ảnh mới nhất của Tiêu Châu Như Quỳnh và Quang Đăng trong một buổi chiều Sài Gòn, được thực hiện bởi stylist Ngọc Anh và nhiếp ảnh Theron Thanh:

Tiêu Châu Như Quỳnh dạo phố cùng Quang Đăng - 1

Tiêu Châu Như Quỳnh dạo phố cùng Quang Đăng - 2

Tiêu Châu Như Quỳnh dạo phố cùng Quang Đăng - 3

Kể từ sau lần kết hợp thành công trong MV Nụ cười ngày nắng, mối quan hệ giữa Tiêu Châu Như Quỳnh và Quang Đăng ngày một trở nên thân thiết

Tiêu Châu Như Quỳnh dạo phố cùng Quang Đăng - 4

Tiêu Châu Như Quỳnh dạo phố cùng Quang Đăng - 5

Tiêu Châu Như Quỳnh dạo phố cùng Quang Đăng - 6

Cả hai sẽ tiếp tục kết hợp trong một dự án mới đang được Tiêu Châu Như Quỳnh ấp ủ chuẩn bị

Tiêu Châu Như Quỳnh dạo phố cùng Quang Đăng - 7

Tiêu Châu Như Quỳnh dạo phố cùng Quang Đăng - 8

Tiêu Châu Như Quỳnh vô cùng hạnh phúc khi sự thay đổi phong cách, cá tính của cô đang ngày một được khán giả đón nhận nhiều hơn so với trước đây

Theo Hương Bùi (Khampha.vn)
sự kiện Sao Việt
Báo lỗi nội dung