Tiến Đạt bị nghi “ăn bớt” cảnh hôn của Hari Won trong MV mới

Thứ Hai, ngày 25/05/2015 08:17 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Bạn diễn của Hari Won - Châu Đăng Khoa tiếc nuối vì cảnh hôn của hai người  trong MV "Love you hate you" không được dài như lúc ghi hình.

Ngày 21.5, Hari Won đã tổ chức buổi họp báo ra mắt MV Hate you love you. Sau thành công của Hương đêm bay xa, đây là lần hợp tác thứ hai của Hari Won và Châu Đăng Khoa - nhạc sĩ trẻ và cũng là bạn diễn trong MV lần này của nữ ca sĩ người Hàn gốc Việt.

Tiến Đạt bị nghi “ăn bớt” cảnh hôn của Hari Won trong MV mới - 1

Hari Won và Châu Đăng Khoa lần đầu đóng cặp trong MV mới. 

Chia sẻ về những tiếc nuối của mình khi lần đầu đóng vai chính trong MV của Hari Won, Châu Đăng Khoa cho biết, anh thắc mắc vì sao cảnh hôn của mình với nữ ca sĩ lúc quay khá dài nhưng khi lên MV lại rất ngắn. Anh nghi ngờ Tiến Đạt khi dựng MV này đã cắt hết những cảnh tình cảm vì... ghen.

Tiến Đạt cũng góp mặt trong MV lần này và giúp Hari Won thể hiện phần đọc rap. Anh cũng là người theo sát quá trình thực hiện sản phẩm này của bạn gái.

Tiến Đạt bị nghi “ăn bớt” cảnh hôn của Hari Won trong MV mới - 2

 Tiến Đạt luôn theo sát và ủng hộ bạn gái.

Trong buổi họp báo, Hari Won đã nhận được nhiều ý kiến về phát âm khi cô thể hiện Love you hate you. Hari cũng gửi lời xin lỗi khán giả vì do lịch diễn bận rộn cô không thể thu âm ca khúc này trong tình trạng sức khỏe tốt nhất. Nữ ca sĩ phải vội vã ra mắt MV để không thất hứa với khán giả. Để bù lại, Hari Won sẽ thu âm lại ca khúc này và phát hành bản audio trong thời gian sớ nhất.

Trong MV, khán giả sẽ thấy một Hari Won lúc sôi nổi, cá tính, khoe vũ đạo đẹp mắt, khi lại hiền hòa trong bộ cánh của một nhân viên văn phòng. Cô cũng sẽ hóa thân thành học sinh với những trò nghịch ngợm, phá phách.

Người chỉ đạo thực hiện MV này là đạo diễn trẻ Kim Anh vừa tốt nghiệp khoa điện ảnh đại học Donguk Hàn Quốc. Trong khi đó, giám đốc hình ảnh và quay phim do Danny Nguyễn phụ trách. Anh cũng là người góp phần tạo nên thành công của Hương đêm bay xa.

Tiến Đạt bị nghi “ăn bớt” cảnh hôn của Hari Won trong MV mới - 3

Hari Won tươi tắn trong buổi họp báo ra mắt MV. Dù hình ảnh trong video clip này rất đẹp nhưng cô vẫn không hài lòng về giọng hát của mình khi thể hiện ca khúc mới.

Tiến Đạt bị nghi “ăn bớt” cảnh hôn của Hari Won trong MV mới - 4

Hari Won sẽ thu âm ca khúc này lại để có một bản hoàn chỉnh gửi khán giả.

Tiến Đạt bị nghi “ăn bớt” cảnh hôn của Hari Won trong MV mới - 5

Hari Won đang hạnh phúc trong tình yêu lẫn công việc.

Chia sẻ
Theo Linh Võ (Danviet.vn)
sự kiện Sao Việt
Báo lỗi nội dung