Thúy Vinh sắm đồ cho "hoàng tử bé"

Sự kiện: Sao Việt

Nhân chuyến công tác Thủ đô, bà bầu của Nam Cường, Ngô Kiến Huy... tranh thủ ghé quá trung tâm thương mại do gia đình Tăng Thanh Hà quản lý để lựa chọn quần áo, trang phục cho hoàng tử bé.

Nhân chuyến công tác Thủ đô, bà bầu của Nam Cường, Ngô Kiến Huy... tranh thủ ghé quá trung tâm thương mại do gia đình Tăng Thanh Hà quản lý để lựa chọn quần áo, trang phục cho hoàng tử bé.

Thúy Vinh sắm đồ cho "hoàng tử bé" - 1

Thúy Vinh là chị gái của nhà vô địch wushu Thúy Hiền. Hai chị em đều sinh ra và lớn lên ở Hà Nội nhưng hiện tại, cựu vận động viên cầu mây đã Nam tiến lập nghiệp.

Thúy Vinh sắm đồ cho "hoàng tử bé" - 2

Thúy Vinh từng tâm sự chị đặc biệt yêu mùa thu Hà Nội. Chính vì vậy chị rất thích thú khi có cơ hội được trở về thăm Thủ đô đúng vào những ngày thu mát mẻ, trong trẻo...

Thúy Vinh sắm đồ cho "hoàng tử bé" - 3

Tuy nhiên, dù có ở đâu, hiện tại Thúy Vinh vẫn dành nhiều tâm huyết cho cậu con trai còn ở tuổi ẵm ngửa. Hoàng tử bé của cựu người mẫu chào đời vào ngày 4/12 năm ngoái. Vợ chồng Thúy Vinh đặt tên con là Poh Nguyễn Đức Anh. Bà bầu của nhiều ca sĩ trẻ cho biết khi lớn, bé Poh sẽ được bố mẹ cho học ở Singapore.

Thúy Vinh sắm đồ cho "hoàng tử bé" - 4

Dạo chơi Thủ đô, Thúy Vinh không quên sắm sửa đồ dùng mới cho con trai. Cô tâm sự, bố của bé - kiến trúc sư người Singapore - thường xuyên gửi hàng thùng lớn nào là sữa rồi quần áo... về Việt Nam cho con trai. Tuy nhiên, Thúy Vinh vẫn thích tự mình đi sắm sửa những món đồ thực sự phù hợp với thể chất, tính cách của cực cưng.

Thúy Vinh sắm đồ cho "hoàng tử bé" - 5

Thúy Vinh từng tiết lộ con trai thừa hưởng nhiều nét đẹp từ bố. Tuy không quá bụ bẫm nhưng Poh có chiều cao vượt trội hơn hẳn các bé. Cậu nhóc cũng có làn da ngăm nâu khỏe khoắn và rất hiếu động, nhanh nhẹn. Chính bởi vậy, bà bầu cá tính luôn muốn chọn cho con những món đồ thoải mái, năng động chứ không quan trọng là hàng hiệu hay đắt tiền.

Thúy Vinh sắm đồ cho "hoàng tử bé" - 6

Thúy Vinh từng hài hước tâm sự kể từ khi Poh chào đời, chị mắc chứng "cuồng con". Trước đây, chị thích sắm kính, giày... để gom vào bộ sưu tập của bản thân. Tuy nhiên, hiện tại, có đi mua sắm ở đâu đi chăng nữa, điểm dừng chân đầu tiên và tiêu tốn nhiều thời gian của Thúy Vinh nhất vẫn là các gian hàng trẻ con.

Thúy Vinh sắm đồ cho "hoàng tử bé" - 7

Cựu người mẫu cũng cho biết từ khi có con, chị không thể rời TP.HCM quá lâu. Có đi đâu thì cũng chỉ 2-3, bà bầu lại cuống quýt trở về với bé Poh dù đã có bà ngoại và đôi khi Thúy Hiền cũng Nam tiến giúp chị chăm con.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo G.A. (Tri Thức trực tuyến)
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN