The Men tự hào vì cát-sê cao nhất các nhóm nhạc Việt

Thứ Tư, ngày 25/02/2015 07:51 AM (GMT+7)

“Bây giờ chúng tôi tự hào là nhóm nhạc có số lượng show và cát-sê cao nhất các nhóm nhạc hiện tại của Việt Nam” - The Men tự tin khẳng định.

Sự kiện:

Sao Việt

,

The Men

The Men tự hào vì cát-sê cao nhất các nhóm nhạc Việt - 1

Hai thành viên The Men vừa có những ngày nghỉ Tết vui vẻ bên gia đình và người thân. Đây là dịp hiếm hoi hai chàng trai ở nhà và không nhận sô diễn như những ca sĩ khác.

The Men tự hào vì cát-sê cao nhất các nhóm nhạc Việt - 2

The Men chạy show tất cả mọi ngày trong năm nên Tết là dành cho gia đình. Năm nay The Men bắt đầu công việc vào mùng 6 Tết”. - Lê Hoàng chia sẻ. 

The Men tự hào vì cát-sê cao nhất các nhóm nhạc Việt - 3

The Men từng tiết lộ mỗi tháng nhóm thường chạy sô ít nhất 25 ngày. Tuy nhiên, 2 chàng trai lại dành trọn Tết với gia đình.

The Men tự hào vì cát-sê cao nhất các nhóm nhạc Việt - 4

Kết thúc một năm nhiều may mắn nhưng The Men thừa nhận nhóm vẫn có chút tiếc nuối. “Từ trước đến nay, mọi người đều biết đến The Men với hình ảnh không scandal. Nhưng trong năm 2014, The Men lại gặp nhiều chuyện rắc rối trên truyền thông không đáng có của thành viên Tiến Dũng” – The Men chia sẻ.  

The Men tự hào vì cát-sê cao nhất các nhóm nhạc Việt - 5

Tiến Dũng gặp nhiều ồn ào về chuyện tình cảm trong năm qua. Nam ca sĩ quyết tâm tập trung công việc và hạn chế để đời tư trở thành đề tài bàn luận trong năm tới. 

The Men tự hào vì cát-sê cao nhất các nhóm nhạc Việt - 6

Năm 2014, The Men gặt hái nhiều thành công, ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng. Đặc biệt, giáp Tết Ất Mùi, hai chàng trai còn kết hợp với Hương Tràm ra mắt single Lời hứa. Sau kỳ nghỉ Tết, nhóm tiếp tục lên kế hoạch cho nhiều dự án âm nhạc mới bên cạnh việc chạy sô. 

The Men tự hào vì cát-sê cao nhất các nhóm nhạc Việt - 7

Với vẻ ngoài bảnh bao, The Men hiện là nhóm nhạc nam được khán giả yêu mến.

The Men tự hào vì cát-sê cao nhất các nhóm nhạc Việt - 8

“Bây giờ chúng tôi tự hào là nhóm nhạc có số lượng show và cát-sê cao nhất các nhóm nhạc hiện tại của Việt Nam” - The Men tự tin khẳng định.

The Men tự hào vì cát-sê cao nhất các nhóm nhạc Việt - 9

Khác với Tiến Dũng có nhiều ồn ào tình cảm, Lê Hoàng được nhiều khán giả nữ yêu mến vì mối tình chung thủy nhiều năm với bạn gái hot girl.

The Men tự hào vì cát-sê cao nhất các nhóm nhạc Việt - 10

Sau những ngày nghỉ Tết ấm áp bên gia đình, The Men trở lại với khán giả trong năm mới 2015 cùng bộ ảnh mới toát lên vẻ điển trai, lịch lãm.

The Men tự hào vì cát-sê cao nhất các nhóm nhạc Việt - 11
The Men đang chuẩn bị cho một liveshow đình đám trong sự nghiệp. Nhóm muốn đem đến cho khán giả một liveshow đúng nghĩa.

Theo Linh Võ (Danviet.vn)

sự kiện Sao Việt