The Men phát hành DVD với tận 23 ca khúc

Thứ Sáu, ngày 28/11/2014 15:11 PM (GMT+7)

Để kỷ niệm 5 năm thành lập, The Men quyết định ra mắt album DVD mới với 23 ca khúc.

Sự kiện:

Sao Việt

,

The Men

The Men vừa giới thiệu album DVD Nếu không thể đến với nhau lần thứ hai. Theo chia sẻ của nhóm, lần này, The Men quyết định chọn số lượng ca khúc khá lớn để cho vào đĩa gồm 14 ca khúc và còn có thêm 2 DVD bonus với 9 bài hát mới. Như vậy, album DVD này sẽ có số lượng ca khúc khá lớn lên đến 23 bài. 

Các MV cũ từng được phát hành trước đây và một số sản phẩm vừa được ra lò sẽ cùng xuất hiện trong album DVD này. 

The Men phát hành DVD với tận 23 ca khúc - 1

The Men phát hành album DVD đến tận 23 ca khúc.

Sau 5 năm thành lập The Men, nhóm nhạc nam hai thành viên này đã có tổng cộng 4 album, 5 single và album online cùng 34 MV. Con số bài hát của nhóm đã đạt 124 ca khúc trong đó có nhiều bản hit được khán giả yêu thích suốt thời gian qua. 

Chia sẻ về album DVD mới, The Men cho hay: “Đây là sản phẩm nhóm đã ấp ủ suốt một thời gian dài và muốn để đến dịp cuối năm mới bật mí. Album DVD như một món quà dành tặng đến tất cả khán giả của mình như một lời cảm ơn chân thành nhất”.

Trong album DVD, The Men cũng đưa vào hai MV vừa được phát hành trong single Nếu/ Phải của nhóm vì đây là một sản phẩm khá mới lạ cả về ý tưởng, hình ảnh của nhóm.

The Men phát hành DVD với tận 23 ca khúc - 2

The Men là nhóm nhạc trụ vững khá lâu ở làng nhạc Việt và bay show liên tục.

Hiện tại, The Men cũng đang tất bật với lịch diễn trong và ngoài nước. Theo tiết lộ của nhóm, Tiến Dũng và Lê Hoàng gần như đi diễn 25 ngày/ tháng. Tuy nhiên, nhóm luôn tranh thủ khoảng thời gian rảnh rỗi để lên kế hoạch và hoàn thành những sản phẩm âm nhạc mới. Mục tiêu của nhóm là cứ đều đặn 2 tháng sẽ phát hành 1 single, 1 MV để có thể hoàn thành 2 album (bao gồm cả album online) và 6 MV sau 1 năm.

Theo Linh Võ (Khám phá)

sự kiện Sao Việt