Thành viên V.Music xúc động đón Tết

Sự kiện: Sao Việt

Kim Xuân và thành viên V.Music khiến người xem xúc động với phim ngắn Tết đoàn viên.

Mời đây, trong bộ phim ngắn dài hơn 8 phút – Tết đoàn viên nằm trong DVD Gala nhạc Việt, nhiều khán giả đã xúc động rơi nước mắt khi xem nội dung đầy tính nhân văn, ý nghĩa, cùng diễn xuất tình cảm của NSUT Kim Xuân và nam ca sỹ, diễn viên Sơn Ngọc Minh trong nhóm V.Music.

Phim ngắn Tết Đoàn Viên là câu chuyện về một sinh viên ăn Tết xa nhà vì cảm thấy thích thú trước sự nhộn nhịp của những ngày Tết thành thị. Tuy nhiên cuối cùng anh đã nhận ra được điều ý nghĩa và hạnh phúc nhất trong những ngày đầu năm chính là sự đoàn viên, sum họp của gia đình.

Tuy đây là bộ phim ngắn rất ít thoại, nhưng lại xoáy sâu vào quá trình lột tả tâm trạng của nhân vật. Phim được quay hình trong bối cảnh làng quê đậm đà hương sắc dân tộc. Từ thiết kế, trang phục….đều gợi lên không khí của những ngày Tết Nguyên Đán Việt Nam ấm cúng, yên bình.

Thành viên V.Music xúc động đón Tết - 1

Sơn Ngọc Minh, NSUT Kim Xuân và diễn viên nhí trong phim ngắn Tết đoàn viên

NSƯT Kim Xuân chia sẻ: “Mặc dù đã từng tham gia rất nhiều phim, nhưng phim ngắn Tết đoàn viên mang đến cho tôi một cảm xúc rất đặc biệt. Câu chuyện rất đơn giản nhưng ẩn chứa 1 sức mạnh tình cảm gia đình rất lớn. Lần đầu tiên đóng chung với Sơn Ngọc Minh, tôi cảm thấy rất hài lòng về thái độ làm việc chuyên nghiệp và khả năng diễn xuất rất tốt của Minh. Hy vọng khán giả sẽ ủng hộ hai cô cháu cũng như đón nhận phim ngắn này.”

Vào vai nam chính trong phim, Sơn Ngọc Minh cũng cho hay: “Là một người lập nghiệp xa quê nên tâm trạng của nhân vật cũng chính là tâm trạng của Minh mỗi khi Tết về. Có những cảnh quay Minh không nghĩ mình đang đóng phim, cứ như đây chính là câu chuyện thật của mình nên đôi lúc máy chưa chạy mà Minh đã xúc động đến mức tự khóc. Đạo diễn phải cho cắt và quay lại. Đã đóng nhiều phim nhưng đây là vai diễn mà Minh cảm thấy thân thuộc nhất từ trước đến nay.”

Mời các bạn cùng xem đoạn phim ngắn Tết đoàn viên và một số hình ảnh trong phim:

Thành viên V.Music xúc động đón Tết - 2

Thành viên V.Music xúc động đón Tết - 3

Sơn Ngọc Minh từng có kinh nghiệm qua các vai chính trong phim điện ảnh Biết chết liền, phim truyền hình 17 tuổi rưỡi.. .hay một số phim ca nhạc nhóm V.Music như Vẫn đợi em về, Sài Gòn trong tôi...

Thành viên V.Music xúc động đón Tết - 4

Với NSUT Kim Xuân, cô cũng từng có nhiều kinh nghiệm diễn xuất hàng trăm vai diễn lớn nhỏ, đã nhanh chóng thuyết phục khán giả với lối diễn nội tâm đầy cảm xúc trong phim ngắn lần này

Thành viên V.Music xúc động đón Tết - 5

Thành viên V.Music xúc động đón Tết - 6

Thành viên V.Music xúc động đón Tết - 7

Thành viên V.Music xúc động đón Tết - 8

Những khoảnh khắc gia đình vui vẻ đoàn tụ ngày đầu Xuân khiến người xem không khỏi xúc động

Thành viên V.Music xúc động đón Tết - 9

Thành viên V.Music xúc động đón Tết - 10

Dàn diễn viên chính trong phim ngắn Tết đoàn viên

Thành viên V.Music xúc động đón Tết - 11

Thành viên V.Music xúc động đón Tết - 12

Trong nhóm V.Music, Sơn Ngọc Minh là thành viên có triển vọng về diễn xuất và đảm nhận nhiều vai chính nhất

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hương Bùi ([Tên nguồn])
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN