Sơn Ngọc Minh đắt show sau Biết chết liền

Sự kiện: Sao Việt

Anh chàng vừa ra mắt MV nhạc phim Biết chết liền và nhận vai nam chính trong phim truyền hình mới.

Sau ra mắt khán giả thiệu ca khúc Đi tìm tình yêu – bài hát chủ đề của phim điện ảnh Biết chết liền, single riêng của Sơn Ngọc Minh đã thu hút khá nhiều sự chú ý và nhận được hơn 1 triệu lượt nghe trong vòng 1 tuần. Đây được xem là tín hiệu vui cho bài hát solo đầu tiên của thành viên đông fans nhất nhóm V.Music.

Sau khi Biết chết liền công chiếu tại TP.HCM và Hà Nội, Sơn Ngọc Minh đã nhận được nhiều đánh giá tích cực dành cho vai diễn nam chính của anh bên cạnh Angela Phương Trinh. Được biết, ngay sau khi phim được công chiếu, anh chàng đã tiếp tục nhận được lời mời vào vai nam chính trong bộ phim truyền hình mới nhất của hãng TFS.

Để đánh dấu sự thành công với vai diễn điện ảnh đầu tay, Sơn Ngọc Minh đã cùng ê kíp đạo diễn trẻ Uyên Thư thực hiện MV khá hoành tráng cho nhạc phim Đi tìm tình yêu. Âm nhạc và hình ảnh của video clip lần này sẽ tràn ngập sự ma mị và có chút huyền ảo, Sơn Ngọc Minh sẽ xuất hiện trong đêm ở giữa khu rừng với các đốm lửa bay.

Cùng với 1 số hình ảnh quay mới, thì MV Đi tìm tình yêu cũng đã sử dụng lại một số hình ảnh minh họa từ phim Biết chết liền với phần thể hiện của chính Sơn Ngọc Minh và nữ diễn viên Angela Phương Trinh.

Mời các bạn cùng xem MV Đi tìm tình yêu vừa ra mắt của Sơn Ngọc Minh:

Sơn Ngọc Minh đắt show sau Biết chết liền - 1

Sơn Ngọc Minh đắt show sau Biết chết liền - 2

Sơn Ngọc Minh đắt show sau Biết chết liền - 3

Sơn Ngọc Minh đắt show sau Biết chết liền - 4

Sau khi phim Biết chết liền vừa công chiếu, Sơn Ngọc Minh đã thu hút nhiều sự chú ý và nhận tiếp lời mời vào vai nam chính phim truyền hình mới

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HB ([Tên nguồn])
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN