Thanh Thức hôn Ái Phương ngọt ngào

Sự kiện: Sao Việt

Sau khi phát hành single "Cô dâu" vào trung tuần tháng 12, mới đây Ái Phương lại khiến khán giả tò mò với hình ảnh cô dâu, chú rể hạnh phúc trong ngày cưới với MV cùng tên vừa được ra mắt.

Được biết, đây là lần thứ 2 Thanh Thức trở thành nam chính trong MV của Ái Phương kể từ sau lần đầu kết hợp trong MV Như chưa từng yêu.

Video clip Cô dâu được xem là một cái kết đẹp và lãng mạn của cặp đôi này sau nhiều trắc trở mà cả hai đã gặp phải ở MV trước đó.

Trong MV Cô dâu, Thanh Thức sẽ trở thành chú rể cùng Ái Phương thử đồ cưới, chụp hình cưới và tham gia một hôn lễ đầy lãng mạn được diễn ra tại nhà hàng sang trọng. Cả hai đã cùng trao nhẫn và những nụ hôn ngọt ngào trước sự chứng kiến của bạn bè, đồng nghiệp.
 
Nội dung MV thể hiện tâm trạng và tình cảm của người con gái trước ngày đlên xe hoa, đã được Ái Phương thể hiện rất tinh tế từ ánh mắt, nụ cười cho đến những biểu hiện cảm xúc chân thật.

Chia sẻ về quá trình thực hiện MV lần này, Ái Phương cho biết: “Trong MV, ngoài những cảnh cưới lãng mạn còn có cảnh cô dâu và chú rể nhảy múa sau khi kết thúc hôn lễ.

Ban đầu Phương và anh Thức đều rất ngại vì không ai biết nhảy. Nhưng sau đó thì cảm thấy thoải mái vì tất cả mọi người trong đoàn đều cổ vũ làm cả hai không còn e ngại. Có thể nói đây là cảnh quay mệt nhất nhưng làm cho cả hai thấy vui  vì sẽ là một kỷ niệm rất dễ thương.

Anh Thanh Thức rất vui tính và tạo cảm giác thoải mái cho Ái Phương khi làm việc chung. Phương cũng cảm thấy rất vui vì lần thứ 2 hợp tác rất thuận lợi, cả hai anh em khá ăn ý. Anh Thức truyền cho Phương cảm hứng và giúp Phương thoải mái, tự tin hơn khi làm việc”.

Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh lãng mạn của Ái Phương và Thanh Thức trong MV:

Thanh Thức hôn Ái Phương ngọt ngào - 1

Thanh Thức hôn Ái Phương ngọt ngào - 2

Ái Phương và Thanh Thức vào vai cô dâu, chú rể hạnh phúc trong ngày cưới

Thanh Thức hôn Ái Phương ngọt ngào - 3

Thanh Thức hôn Ái Phương ngọt ngào - 4

Cả hai không ngại trao nhau nụ hôn ngọt ngào trong MV mới

Thanh Thức hôn Ái Phương ngọt ngào - 5

Thanh Thức hôn Ái Phương ngọt ngào - 6 Thanh Thức hôn Ái Phương ngọt ngào - 7

Thanh Thức hôn Ái Phương ngọt ngào - 8

Diễn biến trong MV Cô dâu là cái kết đẹp cho cặp đôi do Ái Phương và Thanh Thức thủ diễn sau nhiều đau khổ, dằn vặt trong MV Như chưa từng yêu

Thanh Thức hôn Ái Phương ngọt ngào - 9

Thanh Thức hôn Ái Phương ngọt ngào - 10

Thanh Thức hôn Ái Phương ngọt ngào - 11

Thanh Thức hôn Ái Phương ngọt ngào - 12

Thanh Thức hôn Ái Phương ngọt ngào - 13

Lần thứ 2 hợp tác, Thanh Thức và Ái Phương diễn những cảnh tình cảm rất ăn ý và tự nhiên

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo HB
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN