Thanh Lam làm giám khảo Đồ Rê Mí Đôi 2013

Sự kiện: Sao Việt

“Nữ hoàng nhạc nhẹ” của showbiz Việt đã nhận lời trở thành người “cầm cân nảy mực” – một trong 3 giám khảo chính của chương trình truyền hình thực tế về âm nhạc cho trẻ em – Đồ Rê Mí Đôi 2013.

Đồ Rê Mí Đôi 2013 chính thức khởi động với format hoàn toàn mới. Sau hai show vòng loại, chương trình đã chọn ra mười gương mặt xuất sắc nhất bao gồm năm bạn nhỏ đến từ các nhà văn hóa trên khắp cả nước và năm em nhỏ không chuyên từ các tỉnh xa góp mặt trong vòng bán kết.

Các bạn nhỏ đến từ nhà văn hóa với chất giọng tốt cũng như được đào tạo cơ bản về luyện thanh, vũ đạo sẽ có “nhiệm vụ” giúp đỡ, hướng dẫn cho các bạn không chuyên trong các tiết mục trình diễn.

Thanh Lam làm giám khảo Đồ Rê Mí Đôi 2013 - 1

Thanh Lam sẽ ngồi ghế giám khảo Đồ Rê Mí Đôi 2013.

Sau vòng loại là đến vòng “Ghép đôi”, các em sẽ cùng nhau lên ý tưởng từ bài hát, vũ đạo đến lựa chọn trang phục. Đây cũng là điểm đặc biệt của Đồ Rê Mí năm thứ bảy, chương trình mong muốn các em nhỏ phát huy tình thần giao lưu học hỏi cũng như hỗ trợ nhau trong cuộc sống mà điểm chung xuất phát chính từ niềm say mê ca hát.

Vì vậy, để có một vị giám khảo có chuyên môn sâu về âm nhạc, nhiều kinh nghiệm diễn xuất trên sân khấu cũng như có sự quan tâm đến thế hệ trẻ cùng đồng hành với nghệ sĩ hài Xuân Bắc và giảng viên âm nhạc Châu Anh - gương mặt quen thuộc của Đồ Rê Mí các năm, thì nghệ sĩ ưu tú Thanh Lam là một lựa chọn chính xác.

Ngay sau khi chương trình liên lạc, Thanh Lam đã lập tức nhận lời mặc dù 2013 cũng là một năm khá bận rộn của nghệ sĩ được mệnh danh “Nữ hoàng diva nhạc Việt”.

Thanh Lam làm giám khảo Đồ Rê Mí Đôi 2013 - 2

Thanh Lam bên các fans nhí.

Thanh Lam cho rằng, Đồ Rê Mí đôi 2013 cũng là một thách thức khá lớn cho ban tổ chức chương trình với các tiết mục trình diễn song ca, yêu cầu các bé có sự hòa hợp với nhau rất chặt chẽ về giọng hát, cách biểu diễn cũng như cùng tập luyện vũ đạo, nhất là với các bạn nhỏ không chuyên vì các em còn khá bỡ ngỡ với sân khấu lớn.

Tuy nhiên theo chị, đây cũng là một điểm mạnh của Đồ Rê Mí khi chương trình luôn hướng tới tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa những bạn nhỏ yêu âm nhạc. Diva hy vọng rằng, trong các vòng thi sắp tới, tất cả các thí sinh nhí đều có thể tỏa sáng.

Như vậy, ban giám khảo của vòng Bán kết Đồ Rê Mí Đôi 2013 đã chính thức “lộ diện”, đó là diva nhạc nhẹ - nghệ sĩ ưu tú Thanh Lam, Nghệ sĩ hài Xuân Bắc và Giảng viên âm nhạc Đặng Châu Anh.

Bộ ba hứa hẹn sẽ mang đến những điếm sáng thú vị trong chương trình, đặc biệt là những lời nhận xét chuyên môn bổ ích nhưng không kém phần dí dỏm dành cho các bạn nhỏ.

Chương trình Đồ Rê Mí Đôi 2013 sẽ phát sóng số đầu tiên của vòng Ghép đôi vào 20h tối Chủ nhật ngày 7/7 tới trên kênh VTV3.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Duy Nam (Tienphong.vn)
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN