Tâm Tít ghen tỵ với Quỳnh Chi

Khi thấy các hot girl đồng lứa lần lượt lên xe hoa, Tâm Tít chia sẻ cô vẫn chưa thỏa mãn với những gì làm được, chỉ biết chúc mừng cho hạnh phúc của bạn bè.

- Gần đây, có vẻ như chị sống khá khép nép và chẳng mấy khi xuất hiện?
 
- Tôi đang miệt mài tập trung cho những dự án sắp tới, đặc biệt là con đường ca hát. Gần một năm tôi không có hoạt động gì ấn tượng, nên có vẻ hình ảnh của tôi nhạt nhòa trong mắt mọi người. Nếu bạn nào thường xuyên xem tivi, có lẽ sẽ nhận ra tôi đang duy trì công việc VJ cho một kênh truyền hình.

Tâm Tít ghen tỵ với Quỳnh Chi - 1

- Tại sao chị lại chọn làm VJ, một trong những công việc trước đó chị chưa từng trải nghiệm?
 
- Tôi rất thích câu nói của Marilyn Savant: "Để có được kiến thức, bạn cần phải học tập. Để có được sự khôn ngoan, bạn cần phải trải nghiệm để tích lũy kinh nghiệm sống". Tuổi trẻ phải biết nắm bắt cơ hội và không ngại trải nghiệm những cái mới. Nhờ công việc VJ, tôi đã mở rộng tầm mắt, có cái nhìn bao quát hơn trong cuộc sống xung quanh mà các công việc trước đây tôi từng làm không có. Ngoài ra, tôi còn được đi đây đi đó rất nhiều nơi, nó cũng là một điểm tôi ưng ý nhất trong công việc này.

- Chị có nhận ra sau 2 năm đi hát và đóng phim cũng chẳng khiến chị nổi tiếng lắm?
 
- Tôi có nhận ra và nghĩ ngay đến việc bản thân còn nhiều thiếu sót, nhưng ca hát là con đường tôi đam mê nhất và thật sự muốn sống lâu với nó. Vì vậy, tôi sẽ chẳng bao giờ từ bỏ nếu chưa làm và phát triển nó tốt hơn.

Tâm Tít ghen tỵ với Quỳnh Chi - 2

- Chị nghĩ sao khi các hot girl từ trước đến nay sau khi hoạt động một thời gian đều chuyển sang làm ca sĩ, đóng phim hay có khi còn là người mẫu mà chẳng phải là công việc khác?
 
- Đơn giản mỗi người có một con đường, một hướng đi riêng. Sự thật là những nghề trong ngành nghệ thuật rất dễ lôi cuốn và thu hút người đi theo nó. Đi theo nó không có gì là xấu, quan trọng là bạn có phù hợp và biết cách phát triển hay là không.
 
- Chị có thấy ít ai thành công, và sự thật hơi phũ phàng rằng dường như hiện nay chị cũng đang bị như thế?
 
- Tôi không muốn đánh giá bất cứ ai, nhất là khi đó lại còn chính là công việc của họ. Tôi chỉ muốn mọi người biết, tôi thật sự đam mê nghệ thuật và luôn lao động một cách nghiêm túc.

- Thế mạnh hiện nay của chị là gì? Chị có phát triển nó đúng hướng?
 
- Tôi không biết có nên gọi đấy là thế mạnh hay không, nhưng tôi luôn giữ hình ảnh của mình trong sạch và không scandal.

Tâm Tít ghen tỵ với Quỳnh Chi - 3

- Trong số các hot girl, dường như chị là người ít khi nhắc đến chuyện tình cảm?
 
- Tôi muốn được nhắc đến với những gì tôi làm trong nghệ thuật nhiều hơn là vấn đề tình cảm riêng tư. Hiện nay, tôi cũng đã cảm thấy cuộc sống mình rất may mắn khi có gia đình, bạn bè, các bạn fan luôn yêu mến, che chở và động viên mình. Đối với tôi, đó là những điểm tựa vững chắc nhất mà không có gì thay thế được.
 
- Nhìn thấy Quỳnh Chi và Diệp Bảo Ngọc năm nay lần lượt lên xe hoa, chị cảm thấy thế nào?
 
- Trước tiên, tôi cảm thấy vui mừng cho các bạn, sau đó là có một chút ghen tỵ. Đã là phụ nữ, không gì hạnh phúc bằng được cưới người mình thương yêu và cùng nhau xây dựng tổ ấm. Hiện tại, công việc vẫn chưa mang lại cho tôi cảm giác thỏa mãn, vì thế tôi không có thời gian dành cho chuyện tình cảm cá nhân.

- Mẫu chồng lý tưởng của chị là gì?
 
- Với tôi không có thước đo hay hình mẫu về người chồng tương lai. Tôi chỉ tin vào duyên số trời định. Nhiều khi ước mơ cao quá lại té đau. Ông trời đã cho một người bước qua cuộc sống của mình ắt là có duyên, có nợ. Nếu ông trời cho bước đi tiếp, đó là điều không thể nào tránh khỏi.
 
- Chị có thể chấp nhận một người đàn ông với những khuyết điểm gì?
 
- Tôi có thể chấp nhận mọi thứ, ngoại trừ những điểm đó là không chung thủy, không chí hướng và ham chơi.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo TTVN
Ngôi sao điện ảnh Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN