Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Sĩ Thanh hành hạ người yêu đến phát điên trong MV

Thứ Tư, ngày 10/12/2014 15:25 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Sao Việt

, Sĩ Thanh

Sĩ Thanh ra mắt MV "Em sẽ buông tay" ngay đúng vào ngày sinh nhật 10/12 của mình.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Sau một thời gian dài ra mắt phiên bản dance của Em sẽ buông tay, đến ngày 10/12 vào đúng dịp sinh nhật, Sĩ Thanh mới tung ra MV drama version (phiên bản có cốt truyện). Đây là MV với câu chuyện rõ ràng hơn của nội dung mà Liêu Hưng muốn đề cập trong sáng tác của mình.

MV Em sẽ buông tay của Sĩ Thanh

Trong MV này, Sĩ Thanh vào vai một ác nữ. Sau khi bị người yêu phản bội, cô lập mưu bắt nhốt anh trong một căn phòng trống và bật bản nhạc của cả hai từng yêu thích, bức ép tinh thần anh chàng đến phát điên.

Vào vai diễn đặc biệt này, Sĩ Thanh đặc biệt phấn khích: “Hồi xưa giờ toàn đau khổ, bi lụy vì tình cảm, chỉ có mỗi Không trở về và Em sẽ buông tay lần này Thanh được “trả hận tình” nên cảm giác cực kỳ thích thú. Đây không phải cách Thanh “cổ xúy” phái đẹp phải trả thù tình khi bị phản bội mà là lời cảnh tỉnh chung, trong tình cảm đừng nên có lừa dối, sức chịu đựng của phụ nữ cũng có giới hạn và cơn giận của họ thì rất khó lường. Đã từng yêu hết mình sẽ có thể dẫn đến hủy hoại tất cả.”

Sĩ Thanh hành hạ người yêu đến phát điên trong MV - 1

Sĩ Thanh gợi cảm cuốn hút trong MV mới.

Trong MV lần này, Sĩ Thanh phát huy thế mạnh của mình là sự gợi cảm từ ánh mắt, đôi môi, cô vào vai khá ngọt và khiến người xem không thể rời mắt. Nam chính trong MV lần này của cô là Lương Anh Tuấn -một gương mặt khá mới nên không giấu được sự bối rối khi thể hiện những cảnh tình cảm cùng nữ ca sĩ.

Sĩ Thanh hành hạ người yêu đến phát điên trong MV - 2

Nữ ca sĩ hợp tác với một gương mặt khá mới trong MV này.

Vừa qua, Sĩ Thanh cũng đã có một bữa tiệc sinh nhật sớm cùng fan. Hiện tại, Sĩ Thanh vẫn đang bận rộn với lịch quay phim sitcom và tranh thủ thực hiện các sản phẩm âm nhạc của mình. Cô vừa nhận lời tham gia vào sitcom hài Biệt đội chống ế sẽ ra mắt vào dịp Tết nguyên đán năm nay.

Theo Linh Võ (Dân Việt)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang