Sao Việt muốn "dứt bỏ" tên mình

Sự kiện: Sao Việt

Họ nổi tiếng trong giới showbiz bằng những cái tên đẹp đẽ và gần gũi mà công chúng đã gọi. Tuy nhiên, được một thời gian họ cảm thấy chán và muốn dứt bỏ...

Thủy Top “Xin đừng gọi tôi là Thủy Top nữa”

“Ca hát là con đường mà Thuỷ sẽ đi dài hơi sắp tới và Thuỷ muốn mình có những bước đi thực sự nghiêm túc”. Đó là chia sẻ của Huỳnh Minh Thuỷ, cô gái từng được biết đến qua “danh hiệu” hotgirl Thuỷ “Top”.

Sao Việt muốn "dứt bỏ" tên mình - 1

Minh Thuỷ còn chia sẻ: “Thuỷ “Top” là tên mà Thuỷ rất thích vì ba đã đặt nó cho Thuỷ, hồi nhỏThuỷ quá ốm nên ba gọi là “tóp”, chứ không phải như mọi người...“tưởng tượng”. Tuy nhiên, bây giờ Thuỷ không muốn sử dụng tên đó nữa bởi vì khi nhắc tới Thuỷ “Top” người ta thưởng nghĩ tới hotgirl, thường nghĩ tới những gì đó không “chính thống” cho lắm. Khi đã quyết định lấn sân sang ca hát, Thuỷ muốn có những bước đi nghiêm túc, chính thống".

Sao Việt muốn "dứt bỏ" tên mình - 2

Để làm được điều đó, cô đã bắt đầu từ những điều nhỏ nhặt nhất, từ bỏ tên gọi gắn bó một thời để chọn cho mình một cái tên “nghiêm túc” hơn”.

Midu “Đừng gọi tôi là hotgirl nữa”

Hotgirl này được biết đến khi tham dự một cuộc thi sắc đẹp tuổi teen và nhanh chóng được yêu mến, được coi là một trong những hotgirl thành công và có thực lực của Sài Gòn. Tuy nhiên khác với nhiều bạn trẻ khác, Midu không muốn bị đánh đồng với những hotgirl khác khi chỉ biết chụp ảnh sexy và phát ngôn bừa bãi.

Sao Việt muốn "dứt bỏ" tên mình - 3

Để khẳng định mình là cô gái không chỉ có sắc vóc, Midu đang chinh phục khán giả bởi hàng loạt vai diễn và trở thành gương mặt quảng cáo cho nhiều nhãn hiệu.

Sao Việt muốn "dứt bỏ" tên mình - 4

Midu cũng không ngần ngại khi lên tiếng xin mọi người đừng gọi cô là hotgirl nữa: “Xin cho phép Midu được gạch tên mình ra khỏi danh sách “hot girl”. Midu chỉ đơn giản là Midu thôi…”

Cường Đôla “Hãy gọi tôi là Quốc Cường”

Sao Việt muốn "dứt bỏ" tên mình - 5

Nguyễn Quốc Cường (vẫn được gọi bằng cái tên Cường đôla), anh được săn đón như một ngôi sao giải trí. Trên nhiều trang báo, trên nhiều diễn đàn mạng, từ những câu chuyện riêng tư đến những thông tin về tuổi ấu thơ, từ chiếc điện thoại cầm tay đến từng chiếc xe trong bộ sưu tập xe hơi của Nguyễn Quốc Cường đều được các cư dân mạng mang ra bàn tán, mổ xẻ.

Trong một bài phỏng vấn anh đã trả lời những câu hỏi và bày tỏ những nghĩ suy của người trong cuộc trước cái tên Cường Đôla: “Với tôi, cái tên Cường đôla chưa bao giờ tồn tại. Tên tôi là Nguyễn Quốc Cường. Bạn bè tôi gọi tôi là Cường, những người anh của tôi gọi tôi là em.

Sao Việt muốn "dứt bỏ" tên mình - 6

“Khi tôi được chọn là người công bố thông tin cho công ty (doanh nghiệp niêm yết), tôi công bố thông tin với tư cách là Nguyễn Quốc Cường - Phó tổng giám đốc công ty Quốc Cường Gia Lai, là người đại diện cho công ty, nhưng các báo khi lên bài đều giật tít là Cường đô-la, hay viết Cường đô-la trả lời… Cộng đồng các nhà đầu tư đọc được rất bức xúc. Họ cho rằng, cách gọi đó thiếu nghiêm túc, trong tài chính, mọi thông tin phải thực sự nghiêm túc”.

Hotgirl Vân Navy "Không muốn bị gọi là hotgirl nữa"

Sao Việt muốn "dứt bỏ" tên mình - 7

Trở thành hotgirl khi tung hàng loạt ảnh lên mạng và tham dự cuộc thi Miss Audition. Đặc biệt là sau rắc rối bài hát “Chuyện tình lá gió” do hot girl này dịch sang lời Việt và thu âm cho lên mạng một thời gian ngắn đã bị Hoàng Thùy Linh hát lại mà không xin phép.

Hotgirl này cũng không ngừng chia sẻ những kế hoạch cho con đường nghệ thuật chuyên nghiệp của mình. Nhưng suốt năm qua dù có liên tục xuất hiện với hàng loạt shoot hình khác nhau nhưng Vân Navy vẫn chỉ được thừa nhận ở góc độ là một… hotgirl và chưa thật sự nổi bật.

Sao Việt muốn "dứt bỏ" tên mình - 8

Có lẽ vì thế mà ngay đầu năm, hotgirl này đã lên tiếng chia sẻ rằng cô sẽ bùng nổ trong với phong cách hoàn toàn mới và đặc biệt là không muốn bị gọi là hotgirl nữa: “Vân không muốn bị gọi là hotgirl nữa”.

Ca sĩ - diễn viên Mi Trần “Dị ứng khi bị gọi là hotgirl”

Sao Việt muốn "dứt bỏ" tên mình - 9

Nổi danh trong cùng một nhóm với những cô hotgirl Hà Nội đình đám như: Hoàng Thùy Linh, Thuỷ Top, Trà My Angel… Nếu như những người bạn của mình rất vinh hạnh và tự hào khi được gọi là hotgril thì Mi Trần lại không thích.

Trả lời trong 1 bài phỏng vấn gần đây cô có chia sẻ rằng “trong event hay các chương trình, nếu MC giới thiệu tôi là hotgir Mi Trần, tôi phản ứng ngay. Gọi tôi là diễn viên hay ca sĩ cũng được...".

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ngoisao.vn
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN