Ồn ào chuyện người đẹp họ Hồ

Sự kiện: Sao Việt

Mỗi người lại khiến cộng đồng mạng gây tranh luận sôi nổi vì những tấm ảnh quá khứ, diện mạo khác thường và cách phát ngôn táo bạo.

Julia Hồ

Ồn ào chuyện người đẹp họ Hồ - 1

Khoảnh khắc đăng quang của Julia Hồ

Người đẹp họ Hồ gây lùm xùm nhất showbiz Việt thời gian này chính là Tân Hoa hậu người Việt hoàn cầu 2012 tại Mỹ - Julia Hồ, tên đầy đủ là Hồ Thúy Anh. Trên sân khấu trao vương miện, một cô gái 22 tuổi trẻ trung, xinh đẹp, rạng rỡ là thế. Nhưng những bức ảnh trong quá khứ của Julia Hồ từng là hotgirl nổi tiếng của các vũ trường Sài thành lại không khỏi khiến người bình thường thấy “sao cái danh hoa hậu dễ dàng đến thế?!”.

Ồn ào chuyện người đẹp họ Hồ - 2

Ồn ào chuyện người đẹp họ Hồ - 3

Và hai trong số rất nhiều những bức ảnh quá khứ của hotgirl này bị phát tán trên mạng

Thậm chí, vây quanh ngôi vị người đẹp Việt Nam này là một loạt những tin đồn tai tiếng, từ chuyện gian lận tuổi tới việc từng là gái bia ôm, gái gọi bị bắt trong một đường dây bán dâm. Mặc dù Julia Hồ lên tiếng phủ nhận những tin đồn trên nhưng những nhận xét về cô gái này trên cộng đồng mạng Việt phần lớn đều tỏ ra không hài lòng về chuẩn mực của một Hoa hậu.

Hồ Quỳnh Hương

Ồn ào chuyện người đẹp họ Hồ - 4

Tái xuất trong một sự kiện âm nhạc mới nhất

Tối ngày 14/7 vừa qua, nữ ca sỹ đất mỏ tái xuất trên sân khấu Âm nhạc và Bước nhảy. Gương mặt trông có phần bầu bĩnh và khác lạ của Hồ Quỳnh Hương lại dấy lên những nghi ngờ chuyện cô “dao kéo”. Không ít lần nữ ca sỹ của Bức thư tình thứ hai bị đặt trong vòng nghi vấn “dao kéo”, khi sự đổi khác trên khuôn mặt cứ hiện lên rõ nét.

Ồn ào chuyện người đẹp họ Hồ - 5

Gương mặt bầu bĩnh khác lạ của Hồ Quỳnh Hương vào tối 14/7

Ồn ào chuyện người đẹp họ Hồ - 6

Trong một sự kiện tổ chức tại TP.HCM hôm 19/3

Ồn ào chuyện người đẹp họ Hồ - 7

Trong đêm nhạc hội Việt - Hàn 2012 hôm 15/3

Không thể phủ nhận giọng hát đầy nội lực của Hồ Quỳnh Hương – một giọng ca được đào tạo bài bản khi tốt nghiệp thủ khoa trường Cao đăng nghệ thuật quân đội. Những giải thưởng âm nhạc lớn trong nước cùng khả năng vừa ca hát vừa sáng tác tạo cho Hồ Quỳnh Hương chỗ đứng trong làng nhạc Việt. Tuy nhiên, những hình ảnh gần đây về diện mạo của cô đã gây sốc với công chúng.

Hồ Ngọc Hà

Ồn ào chuyện người đẹp họ Hồ - 8

Bên người tình Cường đôla đồng thời là cha của con trai cô

Hồ Ngọc Hà luôn "hot" từ chuyện sự nghiệp tới chuyện gia đình. Dẫu hiện tại, tình hình kinh tế của "người tình" là Cường đôla không thật suôn sẻ nhưng người đẹp họ Hồ vẫn luôn tràn đầy tự tin với những ca khúc, những vị trí mới như chiếc ghế nóng của ban giám khảo cuộc thi Giọng hát Việt 2012. Cô tạo nên những tranh luận sôi nổi khi đón nhận thành viên Quốc Cường về đội của mình, kèm phát ngôn táo bạo: “Quốc Cường là phải để cho Hà Hồ”.

Ồn ào chuyện người đẹp họ Hồ - 9

Hồ Ngọc Hà dẫn thí sinh Quốc Cường về đội của mình

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh_An ([Tên nguồn])
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung