Sao mai Tố Loan ra album chào xuân

Sự kiện: Sao Việt

Hơn một năm kể từ khi đoạt giải nhất của Sao mai, Tố Loan đã cho album đầu tay mang tên "Nụ cười xuân".

Album gồm 7 ca khúc. Trong đó có 2 ca khúc đã từng được Tố Loan thể hiện rất thành công trong Sao mai 2011 là "Có một dòng suối trong lành" (An Thuyên) và "Cô gái vót chông" (Hoàng Hiệp). Ngoài ra, album còn có những ca khúc như "Tiếng sáo" (Phạm Minh Tuấn), "Ở rừng nhớ anh" (An Thuyên), "Nhớ anh giải phóng quân" (Lư Nhất Vũ).

Sao mai Tố Loan ra album chào xuân - 1

Tố Loan đã chuẩn bị cho album Nụ cười xuân này trong hơn một năm

Đặc biệt, "Nụ cười xuân" còn có hai ca khúc do chính Tố Loan sáng tác là "Nụ cười xuân" và "Nào ta cùng đón xuân". Nhận xét về hai ca khúc này, nhạc sỹ An Thuyên nói: ""đây là hai bài hát mang giai điệu tươi tắn, hồn nhiên, đầy cá tính và sẽ có sức lan tỏa trong công chúng".

Bên cạnh đó, nguyên Hiệu trưởng trường Đại học Văn hóa nghệ thuật Quân đội cũng đánh giá, Tố Loan có ý chí rất tuyệt vời, một giọng thính phòng chuẩn về mặt kỹ thuật, chất giọng chuẩn, rất Việt Nam. Cô sẽ là người tiếp bước những ca sỹ xuất sắc của Việt Nam như Lê Dung, Anh Thơ, Lan Hương...

Sao mai Tố Loan ra album chào xuân - 2

Tố Loan được nhạc sỹ An Thuyên đánh giá rất cao

Tố Loan đã từng được viện Goethe hỗ trợ sang Đức học kỹ thuật opera với một giáo sư - ca sỹ nổi tiếng về nhạc thính phòng. Nữ ca sỹ này hi vọng trong thời gian tới sẽ có dịp trở lại đất nước này và theo học thạc sỹ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Giang
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN