Quang Dũng lần đầu song ca cùng đàn chị Lê Uyên

Thứ Tư, ngày 29/10/2014 14:04 PM (GMT+7)

Quang Dũng sẽ là khách mời đặc biệt trong liveshow đầu tiên của danh ca Lê Uyên tại quê nhà.

Sự kiện:

Sao Việt

Chiều qua (28/10), nữ danh ca Lê Uyên đã có buổi họp báo chính thức kể từ khi công bố thông tin chị sẽ thực hiện liveshow Dạ khúc cho tình nhân đầu tiên tại quê nhà theo nguyện ước của chồng - nhạc sỹ Lê Uyên Phương trước khi nhắm mắt.

Quang Dũng lần đầu song ca cùng đàn chị Lê Uyên - 1

Nữ danh ca Lê Uyên tại buổi gặp gỡ báo chí giới thiệu liveshow chiều qua.

Được biết, nam ca sỹ Quang Dũng sẽ là khách mời đặc biệt góp mặt trong đêm nhạc của đàn chị. Đây được xem là một trong những tiết mục được chờ đợi nhất khi giọng ca Còn ta với nồng nàn sánh đôi danh ca Lê Uyên thể hiện lại những tình khúc đình đám một thời của cố nhạc sỹ Dạ khúc cho tình nhân.

Khi trả lời về lý do không để Quang Dũng kết hợp với nữ danh ca trong các sáng tác đình đám của chồng, từng gắn liền với cặp đôi Lê Uyên - Phương trước đây, giọng ca ngoài 60 tuổi nghẹn ngào cho biết, cô không muốn những bài hát từng đóng dấu tên tuổi của vợ chồng mình sẽ bị thay thế bởi một khách mời nào khác. 

Quang Dũng lần đầu song ca cùng đàn chị Lê Uyên - 2

Quang Dũng làm khách mời đặc biệt, lần đầu song ca cùng đàn chị Lê Uyên.

"Những ca khúc của anh Lê Uyên Phương vẫn sẽ được chính tôi và người chồng quá cố song ca theo một hình thức thú vị, để khán giả vẫn nhớ đến và hình dung được những thành công vang dội một thời khi chúng tôi trở thành cặp đôi ăn ý trên sân khấu", Lê Uyên cho biết. 

Ngoài sự góp mặt của Quang Dũng, liveshow Sol Vàng của nữ danh ca Lê Uyên còn có sự xuất hiện của nhóm 5 dòng kẻ, ca sỹ Quang Thành, hứa hẹn sẽ mang đến một đêm nhạc đầy hoài niệm, cảm xúc, gợi nhớ về những gì hay nhất mà vợ chồng Lê Uyên - Phương đã từng tạo dựng được và đang mãi tiếp tục.

Quang Dũng lần đầu song ca cùng đàn chị Lê Uyên - 3

Ngoài các ca khúc của chồng, giọng ca ngoài 60 tuổi cùng thể hiện các bài hát nổi tiếng của Trịnh Công Sơn, Phạm Duy, Lam Phương,...

Được biết, chương trình sẽ gồm 3 chương riêng biệt mang tên Tình khúc cho em, Nghìn trùng xa cách, Dạ khúc cho tình nhân. Ngoài thời lượng chính được phát sóng trên truyền hình, Lê Uyên cũng sẽ dành tặng những khán giả có mặt xem trực tiếp tại Nhà hát bằng một chương đặc biệt mang tên Kỷ niệm, với những tình khúc của các nhạc sỹ tên tuổi như Trịnh Công Sơn, Phạm Duy, Lam Phương,... mà cô đã từng hát.

Liveshow Sol Vàng của nữ danh ca Lê Uyên sẽ được diễn ra vào lúc 20h, ngày 8/11 tại Nhà hát Hòa Bình, TP.Hồ Chí Minh.

Theo Hương Bùi (Khám phá)

sự kiện Sao Việt