Quan niệm của Sao Việt về tiền bạc

Sự kiện: Sao Việt

Các ngôi sao Việt có những quan niệm rất thú vị về tiền bạc.

Cuộc sống hiện đại và ngày càng phát triển khiến con người có nhiều định nghĩa, quan niệm khác biệt về tiền bạc. Nhiều người cho rằng không có tiền không sống nổi, tiền sẽ mang lại tất cả niềm vui hạnh phúc và mua được mọi thứ nhưng cũng có người cho rằng tiền chỉ là điều kiện cần chứ chưa thực sự đủ.... Vậy các nghệ sĩ Việt quan niệm thế nào về tiền bạc?

Ngọc Trinh : "Không có tiền thì cạp đất mà ăn"

Quan niệm của Sao Việt về tiền bạc - 1

Quan niệm của Sao Việt về tiền bạc - 2

Xuất thân từ một người mẫu rất mờ nhạt trong làng giải trí Việt nhưng rồi từng bước Ngọc Trinh xây dựng thành công hình ảnh chân dài gợi cảm với những bộ áo tắm vô cùng quyến rũ. Cùng với đó, Ngọc Trinh cũng được biết đến với vì những tủ đồ hàng hiệu khiền nhiều phụ nữ mơ ước và những phát ngôn gây "sóng gió" dư luận.

Cách đây không lâu, Ngọc Trinh từng thật thà bày tỏ 'không có tiền thì cạp đất mà ăn'. Ý kiến của người đẹp đã bị nhiều người 'ném đá' nhưng cũng không ít người phải tán thành bởi cuộc sống hiện tại buộc con người trở nên thực dụng hơn. Ở một khía cạnh nào đó, thì quan niệm của cô là rất mới mẻ và cần thiết.

Đàm Vĩnh Hưng: "Tiền rất quan trọng đối với các thành phần, tầng lớp trong xã hội"

Quan niệm của Sao Việt về tiền bạc - 3

Quan niệm của Sao Việt về tiền bạc - 4

Nhắc đến Đàm Vĩnh Hưng thì khán giả không chỉ nhớ ngay đến giọng hát khàn mạnh mẽ, cá tính mà còn là một "Ông Hoàng" của kho đồ hiệu trị giá hàng triệu đô. Đàm Vĩnh Hưng hiện tại là một trong những ca sĩ hàng đầu Việt Nam 'hái' ra tiền nhờ những ca khúc và show diễn để đời.

Lớn lên từ gian khó, được nếm trải đầy đủ "gia vị" trong cuộc sống nên Đàm Vĩnh Hương có những quan niệm rất thiết thực về đồng tiền. Đàm Vĩnh Hưng cho rằng: "Tiền vừa là phương tiện vừa là mục đích trong đời anh. Tiền rất quan trọng với các thành phần tầng lớp trong xã hội, thậm chí đối với cả một quốc gia. Nếu bạn ra đường mà không có tiền thì rất hoang mang còn vào siêu thị mua sắm mà thẻ cạn tiền thì mất tự tin hẳn".

MC Thanh Mai: "Có ai mà không cần tiền"

Quan niệm của Sao Việt về tiền bạc - 5

Quan niệm của Sao Việt về tiền bạc - 6

Xinh đẹp, thông minh và nhanh nhẹn, Thanh Mai là một MC ở Việt Nam được nhiều khán giả yêu thích. Trong cuộc sống, ai cũng cần tiền vì ai cũng muốn có cuộc sống đàng hoàng, hạnh phúc và đối với Thanh Mai tiền bạc rất quan trọng: "Có ai lại không cần tiền? Suy cho cùng, mục đích chính khiến con người cực khổ kiếm tiền cũng là để trang trải cho cuộc sống".

Duy Mạnh: "Mục đích cuối cùng trong showbiz là tiền bạc"

Quan niệm của Sao Việt về tiền bạc - 7

Duy Mạnh có niềm đam mê vô bờ bến đối với âm nhạc. Anh cho rằng không có tiền vẫn làm nghệ thuật được và ở đó chỉ có vẻ đẹp cùng sự cống hiến. Tuy nhiên nam nhạc sĩ Kiếp đỏ đen cũng bày tỏ đối với anh kiếm tiền là một niềm vui và suy cho cùng mục đích cuối cùng của showbiz là tiền bạc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phạm Việt (2Sao)
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN