Phi Thanh Vân: Hãy để tôi được yên

Cô ca sĩ Da nâu chia sẻ chuyện ly hôn hay không là việc riêng và cô không muốn nói thêm về chuyện này.

Sáng 16/8, trên một số trang mạng rộ tin đồn Phi Thanh Vân ly hôn với ông xã người Pháp Thierry Blanc sau thời gian bốn năm chung sống mặn nồng. Nguồn tin này khẳng định họ chia tay vì một số mối bất hòa trong cuộc sống, không hòa hợp trong hôn nhân nên quyết định đường ai nấy đi.

Phi Thanh Vân: Hãy để tôi được yên - 1

Phi Thanh Vân xuất hiện mới đây nhất tại một buổi từ thiện do cô đứng ra tổ chức cuối tuần qua

Nguyên nhân có thể do Phi Thanh Vân quá tất bật với những dự án nghệ thuật và công việc kinh doanh riêng. Vì ngoài đóng phim, cô còn mở công ty đào tạo diễn viên, ca sĩ trẻ nên không có thời gian dành cho chồng và gia đình. Việc giữa hai vợ chồng không có đứa con ràng buộc cũng là nguyên nhân khiến tình cảm của họ bớt mặn nồng như thời kỳ đầu hôn nhân”.

Sau khi liên lạc với Phi Thanh Vân, cô tỏ ra khá mệt mỏi. Nữ ca sĩ của Da nâu chia sẻ rằng: “Hiện nay tôi chỉ muốn tập trung vào công việc. Tôi mong muốn báo chí hãy để tôi được yên tĩnh trong thời gian này. Tôi cũng như bao phụ nữ khác không muốn chuyện đáng tiếc xảy ra trong cuộc sống hôn nhân của mình. Hiện tại tôi chỉ muốn mình được tôn trọng như tôi đã tôn trọng tất cả mọi người trước đó”.

Phi Thanh Vân cũng tâm sự rằng có rất nhiều chuyện nếu những người ngoài cuộc hay báo chí nhúng tay vào là đúng. Thế nhưng, nhiều khi nó giống như chỉ thêm dầu vào lửa, chuyện bình thường trở thành bất thường, gia đình đang yên ấm bỗng sóng gió.

Khi được hỏi, những chia sẻ này cũng đồng nghĩa với việc chị không khẳng định hay phủ nhận chuyện ly hôn, Phi Thanh Vân cho hay: Riêng với chuyện đời tư của mình, tôi sẽ tự giải quyết và không muốn có sự can thiệp từ bên ngoài.

Phi Thanh Vân: Hãy để tôi được yên - 2

Thời điểm này cô không muốn đề cập đến chuyện ly hôn và sẽ không tiết lộ thêm

Còn nhớ, cách đây không lâu khi chia sẻ với chúng tôi, Phi Thanh Vân cũng tâm sự rằng hiện tại cô đang dồn toàn bộ thời gian và tâm sức cho công việc. Ngoài công việc của một ca sĩ, diễn viên cô cũng đang đầu tư cho lĩnh vực đào tạo ca sĩ, diễn viên, người mẫu.

Cách đây hơn 1 tháng, khi ghé thăm trụ sở công ty của cô tại một chung cư ở quận 7, TP.HCM Phi Thanh Vân và ông xã vẫn khá tình cảm với nhau. Trước đó, trong một buổi trả lời phỏng vấn hồi tháng 4, Phi Thanh Vân cũng chia sẻ rằng sau vài lần không thành cô dự định 3 năm nữa mới có con.

Cô còn khẳng định: "Hai vợ chồng tôi bận rộn như nhau. Nhiều khi tôi rảnh thì chồng bận và chồng rảnh thì tôi lại bận. Có những khi hai vợ chồng đi tiếp khách ở hai tòa nhà cạnh nhau. Còn chuyện vợ chồng tôi như thế nào thì chắc phải mời bạn tới nhà chứng thực".

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Vân ([Tên nguồn])
Ngôi sao điện ảnh Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN