Những cặp đôi mãi chưa chịu cưới

Sự kiện: Sao Việt

Dù đã có với nhau một mặt con và đang hạnh phúc cùng gia đình nhỏ, nhưng những cặp đôi này vẫn chưa muốn đám cưới hay cho nhau một danh phận.

Hồ Ngọc Hà – Quốc Cường

Một người là nữ nghệ sỹ nổi tiếng hàng đầu VPOP, một người là doanh nhân nổi tiếng từng có thời tuổi trẻ "ăn chơi khét tiếng". Thế nên ngay khi Hà Hồ và Quốc Cường công khai yêu nhau, ngay lập tức, cặp đôi “chân dài và đại gia” đã nhanh chóng thu hút nhiều sự chú ý từ công chúng cũng như hao tốn không ít giấy mực của báo giới. Họ cũng được xem là một trong những cặp đôi hạnh phúc nhất, nổi tiếng nhất của làng giải trí tính đến thời điểm này.

Những cặp đôi mãi chưa chịu cưới - 1

Hà Hồ hạnh phúc bên Quốc Cường

Dù đã cùng nhau trải qua không ít sóng gió và những lời ong tiếng ve từ dư luận, thậm chí cũng đã có với nhau một cậu con trai Subeo kháu khỉnh thế nhưng đến tận thời điểm này, Hà Hồ vẫn chưa có bất kỳ danh phận nào khi ở bên Quốc Cường.

Nhiều người đã bắt đầu đồn đoán về mối quan hệ “cơm không lành, canh không ngọt” giữa mẹ chồng và con dâu. Tuy nhiên, mọi suy đoán lại mau chóng bị dập tắt khi trong đêm chung kết The Voice 2012, mẹ chồng Hà Hồ bất ngờ xuất hiện cùng Quốc Cường để cổ vũ và ôm con dâu thắm thiết bên dưới hàng ghế khách mời.

Chưa bao giờ chia sẻ về lý do vì sao không làm đám cưới, Hà Hồ luôn chỉ mìm cười và trả lời theo cách nửa đùa nửa thật: “Nói điều này hơi tâm linh nhưng tôi xem tử vi, số tôi phạm đường tình duyên nên dù lấy đi nữa cũng không bao giờ nghĩ đến việc khoác áo cô dâu. Tôi chấp nhận những thiệt thòi đó để có một hạnh phúc tròn trịa hơn. Hơn nữa, tôi là người cực kỳ ghét đám đông. Tôi có thể hát trước hàng triệu khán giả nhưng đến một đám đông nhỏ, tôi có cảm giác bị lạc lõng vì không thuộc về nơi đó.”

Những cặp đôi mãi chưa chịu cưới - 2

Từng mặc váy cưới và chụp ảnh bên con trai Subeo, nhưng Hà Hồ vẫn chưa nghĩ đến chuyện mặc áo cô dâu sánh đôi bên Quốc Cường và chấp nhận thiệt thòi đó 

Thủy Tiên – Công Vinh

Không chỉ bí mật làm lễ đính hôn vào cuối năm 2011, hiện nay, Thủy Tiên và Công Vinh thậm chí cũng đã có với nhau một mặt con. Mặc dù vậy, nhiều người vẫn mong chờ được chứng kiến một lễ cưới thực sự thực sự hoành tráng, có sự góp mặt của đông đảo bạn bè, đồng nghiệp đến chúc mừng.

Những cặp đôi mãi chưa chịu cưới - 3

Công Vinh và Thủy Tiên đã có với nhau một mặt con và làm lễ đính hôn vào cuối năm 2011

Giải thích về lý do vì sao lại bí mật làm lễ đính hôn và sinh con trước đám cưới, Thủy Tiên cũng từng thẳng thắn cho hay: “Chúng tôi được tuổi sinh con, nhưng vẫn chưa được tuổi làm đám cưới nên mẹ anh Vinh xin mẹ tôi được làm lễ đính hôn trước để bớt lời dị nghị.”

Hiện nay, cả Thủy Tiên và Công Vinh đều đã chính thức trở thành vợ chồng hợp pháp, tuy nhiên, bản thân nữ ca sỹ Em đã quên lại không muốn tổ chức đám cưới rình rang: “Chúng tôi đã là vợ chồng hợp pháp. Còn chuyện tổ chức thì thực lòng tôi muốn sẽ chỉ là một buổi tiệc để ăn mừng hạnh phúc cùng gia đình bạn bè. Nhưng nói gì thì nói đó là quan niệm của mình, cũng phải có ý kiến của người lớn đôi bên nữa. Tôi mà không tổ chức đám cưới đàng hoàng chắc chắn mẹ sẽ cho "ăn đòn" ngay lập tức.”

Những cặp đôi mãi chưa chịu cưới - 4

Tuy nhiên, nữ ca sỹ Em đã quên cho biết, cô không thích làm đám cưới rình rang, và việc làm lễ kết hôn cũng chỉ với mục đích bớt lời dị nghị khi ở cạnh Công Vinh

Trương Quỳnh Anh – Tim

Không quá ồn ào hay gây nhiều sự chú ý, tò mò từ dư luận như khi yêu Minh Hằng, nhưng ở thời điểm này, Tim cho biết anh cảm thấy rất hài lòng và vô cùng hạnh phúc với gia đình nhỏ. Trong đó, Trương Quỳnh Anh làm người phụ nữ âm thầm đứng sau và sự ra đời của bé Cát An lại chính là động lực để anh phấn đấu hơn nữa.  

Ngay từ khi rò rỉ thông tin Trương Quỳnh Anh và Tim “ăn cơm trước kẻng”, dư luận đã đồn đoán về một đám cưới sẽ sớm diễn ra của cặp đôi trẻ. Nhưng trái với suy nghĩ của nhiều người, cả Tim và Trương Quỳnh Anh đều chọn cách né tránh mọi câu hỏi liên quan đến chuyện kết hôn, thậm chí ngày đầy tháng của bé Cát An cũng được diễn ra vô cùng bí mật.

Những cặp đôi mãi chưa chịu cưới - 5

Tim và Trương Quỳnh Anh hạnh phúc bên cậu con trai kháu khỉnh

Những cặp đôi mãi chưa chịu cưới - 6

Cả hai tuy chưa có một đám cưới rình rang nhưng họ đã kết hôn và luôn bình thản trước những lời nói không hay vào thời gian đầu tiên khi sinh bé Sushi

Chia sẻ với báo giới về chuyện hôn nhân của mình, Trương Quỳnh Anh cho hay: “Chúng tôi chưa tổ chức đám cưới rình rang thôi, còn trên giấy tờ thủ tục, chúng tôi đã là vợ chồng. Gia đình hai bên cũng gặp nhau và có bữa tiệc nhỏ với người thân. Tôi thấy thế là đủ, quan trọng là chúng tôi hạnh phúc bên nhau, hạnh phúc với cuộc sống này.

Còn chuyện đám cưới, thật sự tôi và anh Tim cũng thích. Chúng tôi còn trẻ nên muốn có cảm giác bước vào lễ đường trước sự chứng kiến của các anh chị em đồng nghiệp, bạn bè, khán giả thân thiết. Nhưng chúng tôi cũng thích có con trai mình - nhân chứng sống của tình yêu đó - trong buổi tiệc cưới. Thế nên, chắc tôi và Tim phải chờ, chờ khi con lớn một chút, có thể cầm váy cưới cho tôi.”

Chia sẻ
Theo Hương Bùi (Khampha.vn)
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung