Nguyễn Phi Hùng nóng bỏng bên mẫu Tây

Anh đóng cặp cùng người mẫu Ukraine và nhảy cực sung cùng dàn mỹ nhân gợi cảm.

Mới đây, nam ca sỹ Nguyễn Phi Hùng đã chính thức quay trở lại với MV mới toanh – Look at me (Nhìn anh xem). Đây là ca khúc do nhạc sỹ Nguyễn Đình Vũ sáng tác, mang thể loại nhạc dance nằm trong album cùng tên sắp ra mắt của Nguyễn Phi Hùng.

Nam ca sỹ chia sẻ, Nguyễn Phi Hùng đã mất khoảng một tháng để cùng vũ đoàn MTE dàn dựng và tập nhảy. Thế nhưng ,anh vẫn muốn phần vũ đạo có những động tác khó hơn nữa. Do đó sau khi hoàn tất MV,  Nguyễn Phi Hùng sẽ tiếp tục tập luyện không ngừng để mang đến cho khán giả những màn trình diễn thật sống động trên sân khấu.

MV Look at me – Nhìn anh xem được Nguyễn Phi Hùng và cả ekip quay tại Mũi Né trong vòng hai ngày. Nội dung video không có câu chuyện tình đau khổ, trái ngang đang rất thịnh hành mà chủ yếu nhấn vào giọng hát và thế mạnh vũ đạo của Nguyễn Phi Hùng.

Nhân vật nữ trong MV cũng do một người mẫu Ukraine đảm nhận. Cô vào vai một cô gái mải miết đi tìm người yêu nhưng cuối cùng họ vẫn không gặp được nhau. Xuyên suốt từ đầu đến cuối MV, thông qua cảnh hai nhân vật chính không ngừng tìm kiếm nhau, khán giả sẽ được thưởng thức những hình ảnh đẹp lung linh của bãi biển Mũi Né.

Nguyễn Phi Hùng nóng bỏng bên mẫu Tây - 1

Người mẫu Ukraine đóng cặp cùng Nguyễn Phi Hùng trong MV mới

Vào ngày 15/11 tới, Nguyễn Phi Hùng cũng sẽ phát hành album cùng tên, đánh dấu sự trở lại của anh sau hơn nửa năm im ắng. Với dòng nhạc dance chủ đạo hướng đến khán giả trẻ, CD lần này được nam ca sỹ chuẩn bị khá lâu và dồn khá nhiều tâm huyết khi thực hiện.

Sau khi phát hành album Look at me – Nhìn anh xem, Nguyễn Phi Hùng sẽ tiếp tục cho ra mắt một MV múa đương đại do chính anh thực hiện cùng một nữ diễn viên múa. Anh cũng chờ đợi phản hồi của khán giả về những sản phẩm gần đây để chuẩn bị cho những dự án tiếp theo. Trong đó có một minishow với ý tưởng rất hấp dẫn, mới lạ đang được anh và cả ê kíp lên kế hoạch.

Mời các bạn cùng xem MV Look at me và một số hình ảnh của Nguyễn Phi Hùng trong clip:

Nguyễn Phi Hùng nóng bỏng bên mẫu Tây - 2

Nam ca sỹ đẹp đôi khi đứng cạnh mẫu Tây

Nguyễn Phi Hùng nóng bỏng bên mẫu Tây - 3

Nguyễn Phi Hùng nóng bỏng bên mẫu Tây - 4

Ngoài ra, anh cũng có khá nhiều cảnh quay nóng bỏng bên dàn mẫu nữ gợi cảm

Nguyễn Phi Hùng nóng bỏng bên mẫu Tây - 5

Nguyễn Phi Hùng nóng bỏng bên mẫu Tây - 6

Nguyễn Phi Hùng phong độ bên quái xế

Nguyễn Phi Hùng nóng bỏng bên mẫu Tây - 7

Nguyễn Phi Hùng nóng bỏng bên mẫu Tây - 8

Nguyễn Phi Hùng nóng bỏng bên mẫu Tây - 9

MV Look at me đánh dấu sự trở lại của anh sau hơn nửa năm im ắng

Nguyễn Phi Hùng nóng bỏng bên mẫu Tây - 10

Nguyễn Phi Hùng nóng bỏng bên mẫu Tây - 11

Nguyễn Phi Hùng sẽ chính thức ra mắt album Look at me vào ngày 15/11 tới

Chia sẻ
Theo Hương Bùi (Khampha.vn)
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung