Người bị hại khóc, sao không ai thương?!

Thứ Năm, ngày 13/09/2012 11:00 AM (GMT+7)

Ngày xửa ngày xưa, ở một vương quốc nọ, có một tên trộm trèo tường leo vào một ngôi nhà. Sau khi đã khoắng hết những đồ đạc đắt giá trong đó, hắn tìm cách leo ra ngoài. Không may, lần trở ra này hắn bị ngã và bị chủ nhà bắt được. Chủ nhà đưa tên trộm tới tòa.

Sự kiện: Sao Việt

Tại đây, khi chủ nhà chưa kịp lên tiếng thì tên trộm đã khóc lóc ầm ỹ. Hắn kêu than rằng chủ nhà quá độc ác, tại sao lại đi xây một bức tường nguy hiểm khiến hắn trèo lên và bị ngã. Quá xúc động trước những giọt nước mắt của tên trộm, quan tòa đã tuyên án tên trộm vô tội và buộc chủ nhà phải bồi thường cho hắn một số tiền rất lớn.

Khi nghe tới đây, có thể nhiều người sẽ cười khểnh, phét quá, có bịa chuyện thì cũng tìm chuyện gì có lý một tý chứ. Tuy nhiên, tôi xin cam đoan với các bạn, câu chuyện này có thật. Thật 100%.

Các bạn vẫn không tin? Vậy để tôi kể cho các bạn nghe thêm một vài câu chuyện thú vị khác nhé.

Người bị hại khóc, sao không ai thương?! - 1

Tấm ảnh được lan truyền trên mạng sau vụ họp báo "kiêm tấu hài Dờ Voi"

Ngày nảy ngày nay, ở một vương quốc nọ có cuộc thi mang tên... Dờ Voi. Cuộc thi ấy hay lắm. Những ngày đầu mới phát sóng, khán giả nô nức đón xem. Có nhiều người còn sẵn sàng gác lại tất cả mọi việc để có thể thưởng thức chương trình ấy.

Một tổ chức với tên gọi "Những người phát cuồng vì Dờ Voice" cũng được thành lập. Tổ chức này hoạt động mạnh mẽ và quyền lực tới mức, nghe đâu một diva sau khi lỡ lời nhận xét về 2 vị HLV của chương trình đã phải hứng chịu một trận ném đá ghê gớm. Số lượng đá ấy ước chừng có thể đủ để xây mấy cái... Vạn Lý Trường Thành.

Người bị hại khóc, sao không ai thương?! - 2

Trước cuộc họp báo là thế này

Thế rồi, đùng một ngày nọ, có một clip xuất hiện trên mạng. Trong đó vị giám đốc sản xuất của chương trình mạnh miệng tuyên bố với một thí sinh rằng: "Chị sẽ đưa em vô", "Chị làm sếp mà em lo gì chuyện đó".

"Hội những người phát cuồng vì Dờ Voi" cảm thấy mình bị xúc phạm, bị lừa dối. Để trấn an hội, ban tổ chức Dờ Voi đã quyết định "ra tay" giải quyết. Sau hai cuộc họp... tập dượt, ban tổ chức Dờ Voi chính thức mở một cuộc họp báo chính thức và rất "hoành tráng". An ninh được thắt chặt. Phóng viên muốn vào cửa phải trải qua hai lần kiểm tra.

Tại đây, vị Giám đốc âm nhạc nọ khóc lóc sướt mướt. Cô nói, cô là người bị hại, rằng có kẻ cố tình bêu xấu danh dự của cô bằng việc tung ra clip trên. Cô xin lỗi vì đã làm ảnh hưởng tới "uy tín, danh dự của chương trình và những người trong ekip" (khán giả cứ xếp hàng đi, chưa tới lượt được xin lỗi).

Các HLV khác ra sức an ủi, ca ngợi, tung hô tài năng, tâm huyến của vị Giám đốc đó với chương trình. Họ đanh thép kết luận, chương trình không thể không có vị giám đốc này. Các thí sinh nghẹn ngào thương cảm cho vị Giám đốc. Họ đồng lòng quyết tâm trăm phần trăm ủng hộ vị Giám đốc ở lại lại với chương trình.

Một thí sinh còn nghĩa hiệp tới mức giữa tâm bão đã hùng hồn giật míc của một phóng viên lớn tuổi để tuyên bố quyết tử vì vị Giám đốc nọ. Nhà sản xuất đanh thép lên án việc dư luận đưa tin một chiều, bóp méo sự thật, làm tổn hại tới danh dự, uy tín của chương trình cũng như vị Giám đốc kia. Thậm chí, một HLV còn ví, dư luận như những kẻ khủng bố trong vụ 11/9.

Người bị hại khóc, sao không ai thương?! - 3

Thật nhẫn tâm! Người bị hại đang khóc lóc mà sao không ai thương?

Vị Giám đốc lúc này mới nghẹn ngào chia sẻ, lẽ ra cô muốn từ chức, muốn ra đi nhưng vì niềm tin của mọi người dành cho cô quá lớn, cô không nỡ phụ nên đành lòng ở lại. Thí sinh, HLV, nhà sản xuất vỗ tay nhiệt liệt. Họp báo kết thúc. Phóng viên... tiu nghỉu ra về. Cả ekip Dờ Voi đi liên hoan mừng chiến thắng.

Chuyện tiếp theo là một cô người mẫu nọ, xinh lắm, da nàng trắng như tuyết, môi nàng đỏ như son, tóc nàng đen như gỗ mun và dáng nàng thì đúng là kỳ quan thứ 8 của nhân loại. Nhưng người xưa nói cấm có sai chữ nào, hồng nhan thì bạc phận.

Đúng lúc nàng chuẩn bị bước lên ngôi vị nữ hoàng sắc đẹp thì một loạt ảnh cưới của nàng được tung lên mạng. Nàng kêu than khóc lóc. Nàng đau đớn vì có kẻ nào đã nhẫn tâm dùng photoshop ghép ảnh để hãm hại nàng. Thật là những kẻ dối trá, lừa bịp và không có tình người.

Người bị hại khóc, sao không ai thương?! - 4

Khóc thế này đã ra dáng người bị hại chưa nhỉ?

Nhưng tiếc thay, lại một lần nữa nàng gặp cảnh trớ trêu. Những tấm ảnh trên hóa ra không phải là sản phẩm của photoshop. Nàng đúng là đã tổ chức đám cưới với một nhiếp ảnh gia. Và thế là nàng bị loại khỏi cuộc thi sắc đẹp.

Thế nhưng, nàng chẳng cảm thấy xấu hổ hay ăn năn vì đã dối trá hàng triệu người. Ngược lại, nàng vẫn xuất hiện trong đêm chung kết với nhan sắc lộng lẫy, bộ đầm đỏ rực nhưng không quên tạo vẻ buồn bã cho ra dáng người bị hại. Thi thoảng nàng giơ tay lên lén lau những giọt nước mắt. Người ta xót thương cho số phận hẩm hiu của nàng. Một người đẹp khác cũng đã rất ái ngại và chạy tới vỗ về nàng.

Sau đó, nàng lên báo chia sẻ mình đã bị suy sụp như thế nào, nàng không ngờ người chồng cũ lại nỡ tìm cách hại nàng, nhất là khi nàng đã gọi điện cho người đó năn nỉ. Nàng sợ người ta bị tổn thương nên đã không dám để nghị thẳng thừng mà chỉ bóng gió là người ta đừng tung ảnh cưới ra, đừng làm hại nàng. Nàng đã nghĩ cho người ta như thế, lo lắng cho người ta như thế mà họ vẫn nhẫn tâm nói lên sự thật. Họ thật là độc ác. Nàng bị hại một cách đau đớn quá. Nàng khóc.

Đấy, nghe xong hai câu chuyện này, bạn còn nghi ngờ câu chuyện đầu tiên tôi kể nữa không?

Theo An (Khampha.vn)
sự kiện Sao Việt
Báo lỗi nội dung