Mỹ Dung bất ngờ lên xe hoa

Sự kiện: Sao Việt

Tin vui đối với showbiz Việt đầu năm đến từ giọng ca trưởng thành từ Sao mai điểm hẹn, ca sỹ Mỹ Dung đã quyết định lên xe hoa.

Theo tiết lộ từ người bạn thân của Mỹ Dung, nữ ca sỹ đã quyết định lên xe hoa. Đám hỏi được tổ chức vào 8h30 sáng nay 7/3 tại thủ đô Hà Nội. Người đàn ông mà Mỹ Dung quyết gửi trao trọn đời mình không ai khác chính là người đã tháp tùng cô đến một vài sự kiện như Bước nhảy hoàn vũ 2012 hay ra mắt phòng trà của ca sỹ Phan Anh.

Mỹ Dung bất ngờ lên xe hoa - 1

Mỹ Dung bất ngờ lên xe hoa - 2

Mỹ Dung bất ngờ lên xe hoa - 3

Mỹ Dung và bạn trai trong đêm thi Bước nhảy hoàn vũ 2012 tối 21/05.

Mỹ Dung tiết lộ: “Đám cưới là sự kiện trọng đại của đời người và tôi coi đấy như một dấu mốc quan trọng, mở ra một chương mới trong cuộc sống.” Cô nói tiếp, Mỹ Dung sẽ không bao giờ đưa mình vào thế so sánh hay lựa chọn gia đình nhỏ hay sự nghiệp ca hát, mà cô luôn quan niệm, gia đình là chỗ dựa để cô làm nghề tốt hơn và nghề ca hát khiến cho cuộc sống của cô thêm màu sắc hơn. Mỹ Dung khẳng định cô không bỏ “cuộc chơi”, cô sẽ trở lại với âm nhạc với nhiều dự án mới để gửi tặng khán giả trong thời gian phù hợp.

Đám cưới của Mỹ Dung và vị hôn phu cũng sẽ được tổ chức vào một ngày gần đây tại thủ đô. Chúng tôi sẽ thông tin đến bạn đọc về đám cưới này.

Mỹ Dung bất ngờ lên xe hoa - 4

Mỹ Dung bất ngờ lên xe hoa - 5

Mỹ Dung và bạn trai luôn song hành cùng nhau.

Theo tìm hiểu, vị hôn phu của ca sỹ Mỹ Dung sinh năm 1978, anh tên Tiến, có công ty riêng kinh doanh lĩnh vực điện tử. Mỹ Dung và người đàn ông này đã yêu nhau được hai năm và đi đến quyết định “góp gạo thổi cơm chung”. Người đàn ông tên Tiến này đáp ứng được điều mà Mỹ Dung đòi hỏi và chia sẻ với lý tưởng sống của cô đó là "nói ít và làm nhiều". Bề ngoài, Mỹ Dung có vẻ lạnh và khó gần nhưng khi tiếp xúc, Mỹ Dung lại là một người thân thiện và dễ hòa đồng, tình cách của cô có phần khẳng khái và thẳng tính nên có nhiều bạn thân là phái mạnh.

Mỹ Dung tên đầy đủ là Nguyễn Mỹ Dung, cô sinh năm 1982 và từng là sinh viên Cao Đẳng Văn hóa nghệ thuật Hà Nội. Mỹ Dung trưởng thành từ cuộc thi Sao Mai Điểm Hẹn mùa đầu tiên năm 2004, cùng lớp với dàn ca sỹ trẻ tài năng như Thái Thùy Linh, Ngọc Khuê, Tùng Dương, Tô Minh Thắng…Một số ca khúc hit của Mỹ Dung là Hoa nắng, Chuyện người con gái, Mình bên nhau mãi mãi… từng “làm mưa, làm gió” trên các sân khấu ca nhạc.

Đám cưới của Mỹ Dung và vị hôn phu cũng sẽ được tổ chức vào một ngày gần đây tại thủ đô.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tuấn Anh (2Sao)
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung