MTV tung phim ngắn về tình tay ba

Sự kiện: Sao Việt

Đoạn phim có tên gọi Đến sau về một câu chuyện tình buồn của kẻ trước, người sau.

Sau khi ra mắt album Nếu chỉ sống một ngày và MV Nói chung là (Chuyện thằng say)vào năm 2012, nhóm MTV khá im hơi lặng tiếng trong các hoạt động âm nhạc. Nhóm cũng rất ít khi xuất hiện trên các mặt báo.

Bẵng đi một thời gian nhóm vừa quyết định trở lại với các sản phẩm âm nhạc mới mà mở màn là phim ngắn có tên gọi Đến sau.

Phim xoay quanh cô gái tên Ngọc (Nancy Nguyễn) ban đầu vốn là một cô gái ngây thơ và trong sáng. Cô quen và trở thành người yêu của Thiên Vương (nhóm MTV) nhưng lại bị chính tên sở khanh này cưỡng bức rồi bỏ rơi cô đi nước ngoài.

Từ đó, Ngọc hận đàn ông nhưng lại sẵn sàng cặp kè như “qua đường” với họ. Cô sống buông thả để trả thù đời và qua tay không biết bao nhiêu gã đàn ông.

Phim ngắn đến sau của nhóm MTV

Cuộc đời Ngọc có những thay đổi khi có sự xuất hiện của một người đàn ông – vốn là bạn của Thiên Vương. Anh này sau khi được Thiên Vương khoe “chiến tích” vì lòng cảm thương mà đã âm thầm theo dõi, tìm cơ hội làm quen và rồi yêu cô. Sau khi “tình một đêm” với nhiều người đàn ông, Ngọc cũng đã bị tình cảm chân thành của anh dành cho mình làm rung động con tim. Dần dần, hai người yêu nhau và có cuộc sống hạnh phúc.

Sau một thời gian thì bất ngờ Thiên Vương trở về nước. Cuộc đối mặt giữa ba người  đã khiến cho tình yêu đẹp của họ tan rã. Ngọc luôn cảm giác mặc cảm và tội lỗi. Trong khi đó nhân vật nam chính vẫn quan tâm và mỗi ngày đều đặt bình sữa trước nhà cô gái. Anh cũng gửi cho cô gái tất cả hình ảnh mà mình theo dõi từ khi cô bị Thiên Vương hãm hại, bỏ rơi. Đến lúc này cô mới hiểu mọi chuyện và biết được tình cảm của anh. Cô bật khóc.

Đến Sau được thực hiện giữa không gian và thời gian đan xen vào nhau, lúc hiện tại, lúc lùi về quá khứ. Đây là một trong những sản phẩm được nhóm MTV tâm đắc và được thực hiện nhiều ngày liền. Mặc dù là câu chuyện tình buồn của người đến sau nhưng thông điệp của đoạn phim này lại hướng đến cuộc sống lạc quan và yêu đời hơn: Hãy bỏ lại quá khứ đau buồn phía sau để hướng tới một cuộc sống tương lai hạnh phúc và tốt đẹp hơn.

Phim ngắn này cũng được xem là đoạn intro giới thiệu cho MV ca khúc Đến Sau do chính thành viên Anh Tuấn của nhóm sáng tác sẽ được phát hành trong thời gian tới.

Một số hình ảnh trong đoạn phim ngắn:

MTV tung phim ngắn về tình tay ba - 1

Hai nhân vật nam và nữ chính của phim ngắn Đến sau

MTV tung phim ngắn về tình tay ba - 2

Thiên Vương - chàng sở khanh trong phim

MTV tung phim ngắn về tình tay ba - 3

Anh Tuấn - người đảm nhận vai một người tình của Ngọc

MTV tung phim ngắn về tình tay ba - 4

Lê Minh - thành viên còn lại của MTV nhưng anh không xuất hiện trong phim ngắn này

MTV tung phim ngắn về tình tay ba - 5

Ba thành viên MTV nhí nhảnh chụp hình cùng Nancy Nguyễn

MTV tung phim ngắn về tình tay ba - 6

MTV tung phim ngắn về tình tay ba - 7

Hình ảnh mới nhất của 3 thành viên nhóm MTV

MTV tung phim ngắn về tình tay ba - 8

MTV tung phim ngắn về tình tay ba - 9

Cả ba cho thấy sự chững chạc và trưởng thành của những "người đàn ông hát"

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phạm An ([Tên nguồn])
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung