Mr Đàm đóng phim hành động

Vào tháng 12 tới, ông hoàng nhạc Việt sẽ bấm máy bộ phim hành động do chính anh viết kịch bản và đóng vai chính.

Thông tin về bộ phim này chưa được Mr Đàm tiết lộ chi tiết. Chỉ biết trong tác phẩm điện ảnh đầu tiên của mình, nam ca sỹ sẽ vào vai một người cha. Vì muốn đợi mùa hoa cải nở rộ nên vào tháng 12 tới, bộ phim mới được khởi quay.

Mr Đàm đóng phim hành động - 1

Mr Đàm sẽ đóng vai chính trong bộ phim hành động do chính anh viết kịch bản

Đạo diễn của bộ phim này chính là Lưu Huỳnh - cha đẻ của hai bộ phim rất được khán giả yêu thích là "Áo lụa Hà Đông" và "Lấy chồng người ta".

Trước đây, có thông tin Mr Đàm mới Mỹ Tâm vào vai nữ chính nhưng nam ca sỹ Dạ khúc cho tình nhân đã lên tiếng phủ nhận: "Mỹ Tâm đóng phim hay quá nên tôi không có cửa".

Đàm Vĩnh Hưng cũng tiết lộ thêm, anh có ý định mời Tuấn Hưng tham gia bộ phim này. Nam ca sỹ của Tìm lại bầu trời cũng rất thích thú với kịch bản và háo hức được nhập vai. Tuy nhiên, anh lại bận show diễn và không thể hủy được nên đành phải từ chối.

Mr Đàm đóng phim hành động - 2

Mỹ Tâm từng thể hiện khả năng diễn xuất khá tốt trong bộ phim Cho một tình yêu

Được biết, phần kịch bản được chính Đàm Vĩnh Hưng viết. Sau đó, anh đã phải làm việc với 3 nhà biên kịch rất danh tiếng, tuy nhiên họ vẫn chưa đưa ra được một sản phẩm mà anh ưng ý. Mỗi lần như thế, Mr Đàm đã "mất đứt" 150 triệu. Hiện tại, kịch bản cuối cùng vẫn đang được Đàm Vĩnh Hưng yêu cầu nhà biên kịch chuốt lại theo ý mình.

Mr Đàm đóng phim hành động - 3

Trong bộ phim này, Đàm Vĩnh Hưng sẽ vào vai một người cha

Cũng trong tháng 12, vào đúng dịp Noel, Đàm Vĩnh Hưng sẽ tổ chức một liveshow hoành tráng tại Cung Hữu Nghị Việt Xô. Mr Đàm sẽ biến toàn bộ khu vực này trở thành một cánh rừng và đem tặng khán giả những ca khúc nổi tiếng nhất về mùa đông cũng như những ca khúc hit của anh trong suốt thời gian qua.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Giang ([Tên nguồn])
Ngôi sao điện ảnh Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN