Mr Đàm: Sẽ nhường ngai cho Dương Triệu Vũ

"Nếu tôi là vua, tôi sẵn sàng nhường ngai vàng và vương miện cho Dương Triệu Vũ" - Mr Đàm chia sẻ về tình cảm dành cho cậu học trò cưng của mình.

Chiều ngày 19/8, Ông hoàng nhạc Việt Đàm Vĩnh Hưng đã tổ chức giới thiệu bộ đôi album mang tên "Xóa tên người tình" & "Chờ Đông" cùng album "Chiếc vòng cầu hôn".

Mr Đàm: Sẽ nhường ngai cho Dương Triệu Vũ - 1

Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục cho ra 2 album nhạc Xưa nằm trong dự án Dạ khúc cho tình nhân

"Xóa tên người tình" & "Chờ Đông" là 2 album nằm trong dự án âm nhạc dài hơi "Dạ khúc cho tình nhân" của Mr Đàm. Điều đặc biệt trong 2 album này là Mr Đàm đã xin phép thành công cho 7 ca khúc tường chừng như không bao giờ được trình diễn tại Việt Nam như: Hồi tưởng, Hỏi người còn nhớ đến ta, Sương lạnh chiều đông, Chờ đông, Nếu đời không có anh, Đoạn cuối tình yêuBài Tango Tím. Được biết, Đàm Vĩnh Hưng đã phải kiên trì trong tận 3 năm mới có thể được Cục nghệ thuật biểu diễn đồng ý cấp phép cho 7 ca khúc này.

Mr Đàm: Sẽ nhường ngai cho Dương Triệu Vũ - 2

Đàm Vĩnh Hưng cho biết, dự án âm nhạc Dạ khúc cho tình nhân sẽ dừng lại ở album thứ 10

"Chiếc vòng cầu hôn" là một album nhạc đỏ sẽ chính thức ra mắt công chúng vào ngày Quốc Khánh 2/9. Trái với suy nghĩ của nhiều người, Mr Đàm cho hay, anh thu âm album này khá nhanh bởi những ca khúc như Chiếc vòng cầu hôn, Hát về anh, Người mẹ, Rừng chiều, Hãy đàn lên, Mùa xuân trên TP.HCM, Anh Ba Hưng, Tình Anh...đã trở nên kinh điển và đã ngấm vào anh từ rất lâu rồi. Đặc biệt, ca khúc Tình Anh đã từng giúp Đàm Vĩnh Hưng lọt vào chung kết cuộc thi Tiếng hát truyền hình sau 7 lần thất bại trước đó.

Mr Đàm: Sẽ nhường ngai cho Dương Triệu Vũ - 3

Cùng với album nhạc xưa, Mr Đàm bất ngờ cho ra mắt album nhạc đỏ với 12 ca khúc vô cùng quen thuộc với công chúng

Trong buổi họp báo của Đàm Vĩnh Hưng, cậu học trò cưng của anh - Dương Triệu Vũ cũng xuất hiện và giới thiệu 2 sản phẩm mới của mình, trong đó có một album nhạc xưa. Trái ngược với sự tự tin của Mr Đàm, Dương Triệu Vũ vẫn có vẻ khá rụt rè và căng thẳng.

Dương Triệu Vũ cho hay, nhiều người đánh giá anh là cái bóng của Đàm Vĩnh Hưng và điều đó làm anh cảm thấy khó chịu. Nếu như cách đây 2, 3 năm, mọi người nói cách hát của anh chịu ảnh hưởng từ Mr Đàm thì anh còn đồng ý nhưng bây giờ, anh thấy mình đã có một phong cách riêng, một cách hát riêng và không chịu ảnh hưởng từ ai cả.

Dương Triệu Vũ còn cho biết thêm, anh cũng không cảm thấy buồn lòng nếu như sau cuộc họp báo này, mọi người chỉ nhắc tới các sản phẩm âm nhạc của Đàm Vĩnh Hưng mà bỏ quên anh. Khi được hỏi, liệu có khi nào xảy ra tình trạng ngược lại: một ngày nào đó, người ta sẽ chỉ nhắc tới Dương Triệu Vũ mà quên đi Đàm Vĩnh Hưng thì nam ca sỹ này đã rất tự tin trả lời "trên đời này không có gì là không thể xảy ra".

Còn Mr Đàm thì chia sẻ rằng, anh thấy Dương Triệu Vũ hát hay hơn mình. Và nếu như anh là vua, anh sẵn sàng trao lại vương miện và ngai vàng cho cậu học trò cưng của mình.

Một số hình ảnh mới nhất của Đàm Vĩnh Hưng:

Mr Đàm: Sẽ nhường ngai cho Dương Triệu Vũ - 4

Mr Đàm: Sẽ nhường ngai cho Dương Triệu Vũ - 5

Mr Đàm: Sẽ nhường ngai cho Dương Triệu Vũ - 3

Đàm Vĩnh Hưng lịch lãm với gu thời trang sành điệu

Mr Đàm: Sẽ nhường ngai cho Dương Triệu Vũ - 7

Mr Đàm: Sẽ nhường ngai cho Dương Triệu Vũ - 8

Từ nay tới cuối năm, Mr Đàm sẽ dồn dập cho ra những dự án âm nhạc và phim ảnh

Mr Đàm: Sẽ nhường ngai cho Dương Triệu Vũ - 9

Bên cạnh đó, anh cũng bắt tay vào kinh doanh và gọi đó là "bến đỗ an toàn" của mình sau này

Chia sẻ
Theo Thu Giang, Ảnh: Hải Bá (Khampha.vn)
Đàm Vĩnh Hưng Xem thêm
Báo lỗi nội dung