MC Kỳ Duyên sắp kết hôn lần 3

Sự kiện: Sao Việt

Sau hai cuộc hôn nhân đổ vỡ, cùng những mối tình đến rồi đi, Kỳ Duyên đang chuẩn bị tái hôn cùng bạn trai Việt kiều David.

Để chuẩn bị cho việc lập gia đình sắp tới, MC hải ngoại này đã mua nhà ở TP HCM để “dọn đường” cho cuộc sống ổn định bên cạnh người yêu David.

MC Kỳ Duyên sắp kết hôn lần 3 - 1

Kỳ Duyên được yêu mến bởi lối nói chuyện dí dỏm

Cô chia sẻ: "Chỉ khi bên cạnh David, tôi mới tìm được con người thật của mình. Với tính khôi hài và biết cách quan tâm người khác, anh ấy có thể là người đàn ông cuối cùng trong cuộc đời tôi và biết đâu được sẽ có một đám cưới trong thời gian tới giữa tôi và anh".

Mặc dù không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật nhưng người yêu luôn đồng hành cùng Kỳ Duyên trong những chuyến lưu diễn trong và ngoài nước. Tối chủ nhật 16/6 vừa qua, cặp đôi đã xuất hiện trên thảm đỏ đêm chung kết Project Runway Vietnam.

MC Kỳ Duyên sắp kết hôn lần 3 - 2

Người chồng thứ hai- Trịnh Hội cũng không đi cùng Kỳ Duyên lâu dài

Dù khá bận rộn với công việc làm MC tại Mỹ nhưng Kỳ Duyên sẽ dành nhiều thời gian ở Việt Nam hơn. Gần đây, cô đã mua một căn hộ tại quận 7 để sinh sống cùng bạn trai và bắt đầu có những hoạt động kinh doanh tại quê nhà

MC Kỳ Duyên được nhiều người yêu mến với tài ăn nói dễ thương, hài hước. Lần đổ vỡ hôn nhân đầu tiên của Kỳ Duyên là với bác sĩ người Việt ở Mỹ - Nguyễn Quang Li.

MC Kỳ Duyên sắp kết hôn lần 3 - 3

Cô cho biết, chỉ bên cạnh David, Duyên mới tìm được chính mình

Năm 2008, sau 4 năm chung sống, cuộc hôn nhân thứ hai của Kỳ Duyên với luật sư, người dẫn chương trình Trịnh Hội đẹp như trong mơ cuối cùng vẫn không tránh khỏi cuộc chia ly. Chính cuộc chia tay đã khiến Kỳ Duyên sợ hôn nhân.

Tiếc nuối duy nhất của cô từ cuộc hôn nhân này là không được cùng nhau chăm sóc con cái (hai đứa con riêng của Kỳ Duyên và hai con do cô và Trịnh Hội nhận nuôi từ các chuyến đi từ thiện). Chị cho rằng, sự đổ vỡ của hôn nhân không khiến chị đau khổ nếu nỗi đau khổ đó không dính đến con cái.

MC Kỳ Duyên sắp kết hôn lần 3 - 4

Họ thường xuyên xuất hiện bên nhau trong nhiều sự kiện

Với người bạn trai mới là Việt kiều có tên David này, Kỳ Duyên đã nhiều lần được anh tháp tùng đi dự tiệc. Họ đang chuẩn bị tất cả những gì cần thiết để tiến đến hôn nhân trong thời gian tới.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hạnh Nguyên (Giadinh.net.vn)
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN