Liêu Anh Tuấn kể chuyện tình đồng giới

Sự kiện: Sao Việt

Đã băn khoăn, trăn trở rất nhiều nhưng Liêu Anh Tuấn vẫn quyết định cho ra đời MV này như một lời chia sẻ muốn gửi tới giới tính thứ ba cũng như tất cả mọi người.

Sau một thời gian khá dài tạm dừng ca hát, cuối cùng Liêu Anh Tuấn đã quyết định quay trở lại với sự nghiệp âm nhạc.

Trong chương trình Âm nhạc và Bước nhảy vừa qua, anh đã xuất hiện ấn tượng với ca khúc mà nhạc sỹ Vũ Đức Thiện sáng tác riêng cho mình – Đi về phía trước. Một lần nữa, cựu thành viên nhóm A# lại mang đến hình ảnh vô cùng cá tính và độc đáo cho khán giả.

Liêu Anh Tuấn kể chuyện tình đồng giới - 1Liêu Anh Tuấn kể chuyện tình đồng giới - 2

Liêu Anh Tuấn chất chứa ưu tư khi quyết định ra MV về người đồng tính

Tuy nhiên, gây chú ý nhất trong lần tái xuất này phải kể đến việc tung ra MV kể về câu chuyện tình buồn của người đồng tính với tựa đề Nỗi đau chưa phai.

Đã băn khoăn, trăn trở rất nhiều nhưng Liêu Anh Tuấn vẫn quyết định cho ra đời tác phẩm này như một lời chia sẻ tới những người thuộc "giới thứ ba" cũng như cả cộng đồng.

Liêu Anh Tuấn cho biết, MV của anh có thể sẽ được lan truyền rộng rãi như một đề tài xã hội gây chú ý hoặc cũng có thể sẽ bị chỉ trích và quay lưng. Song, anh luôn tâm niệm rằng: “Tình yêu không phân  biệt giới tính. Tình yêu có muôn vàn lý do để hạnh phúc và thật trọn vẹn khi có được sự ủng hộ từ những người xung quanh. Tình yêu cũng có muôn vàn lý do để đau khổ rồi chia tay nhưng cũng dễ ấm lòng lại và yên bình khi được sự chia sẻ, động viên từ gia đình, bạn bè”.

Liêu Anh Tuấn kể chuyện tình đồng giới - 3

Liêu Anh Tuấn kể chuyện tình đồng giới - 4

Liêu Anh Tuấn kể chuyện tình đồng giới - 5

Anh lo lắng mang tiếng tạo scandal nhưng lo sợ hơn là MV sẽ bị mọi người quay lưng

Hiện tại, Liêu Anh Tuấn cũng đang vất vả tìm kiếm diễn viên cho các nhân vật trong MV để sao cho tâm ý của anh được thể hiện một cách chân thật, trọn vẹn và không gây phản cảm, khó chịu cho mọi người.

Mời độc giả thưởng thức ca khúc mới của Liêu Anh Tuấn:

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.T
Sao Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN